#BEAUTYLOOK: Vẻ đẹp của mắt nâu môi trầm - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

#BEAUTYLOOK: Vẻ đẹp của mắt nâu môi trầm

Phải chăng những cô gái mắt nâu môi trầm sẽ thường mang vẻ đẹp tinh tế và đầy chiều sâu? Tạp chí Nữ Doanh Nhân sẽ gợi ý đến bạn những kiểu makeup màu trầm với các tông sắc môi mắt trầm mịch nhưng không hề kém phần nổi bật mà lại đầy cuốn hút! 

Chẳng phải chỉ nắng biển của mùa hè mới khiến cho những tông sắc makeup màu trầm tạo nên những hiệu ứng lan tỏa lúc bình minh hay hoàng hôn giúp bạn tỏa sáng. Trang điểm với những đôi môi căng mướt màu trầm cùng bờ mi mắt nhấn nhá những ánh nâu quyến rũ vẫn luôn là phong cách đáng thử để bạn tha hồ vui nghịch các bảng màu makeup với những phút ngẫu hứng.

#1

Sử dụng phong cách trang điểm Monochrome một tông màu trầm nhất định cho mắt, đôi và má mang đến cho nàng vẻ ngoài thời thượng nhưng không hề đơn điệu.

Bộ suit, DEAR JOSÉ | Hoa tai – vòng cổ – nón rộng vành, LEINNÉ

#2

Cùng đôi môi căng mướt “ton-sur-ton” là lớp mi mắt dưới được nhấn nhá bằng sắc hồng ma mị càng khiến cho đôi mắt của nàng thêm to tròn và thu hút.

Hoa tai, EDDIE BORGO (JACQUELINE)

#3

Giúp thổi bùng sức sống cho vẻ ngoài chính là đôi gò má dường như phát sáng đầy sắc sảo do lớp phấn highlight ánh nâu gợi cảm góp phần tạo điểm nhấn cho gương mặt.

Nón, LEINNÉ | Bikini, CACDEMODE | Khăn và nhẫn, SALVATORE FERRAGAMO

Bài viết và hình ảnh độc quyền của tạp chí Nữ Doanh Nhân.

Creative Director: HIEPLEDUC | Photo: Nick Nguyen | Model: Duong Minh Ngoc |

Stylist: Tran Nhat Anh | Makeup: Khai Tu

Độc giả đang đọc bài viết “#BEAUTYLOOK: Vẻ đẹp của mắt nâu môi trầm” tại chuyên mục Fashion & Beauty của Tạp chí Nữ Doanh Nhân. Mời độc giả gửi ý kiến phản hồi và bài viết cộng tác cho chuyên mục này về địa chỉ email: bandoc@nudoanhnhan.net

Chân thành cảm ơn quý độc giả!

Đọc thêm:

#BEAUTYLOOK: Sức quyến rũ nhiệt đới

#BEAUTYLOOK: Hào quang rực rỡ từ bên trong

Comment