Nuôi dưỡng làn da nhờ bí pháp lên men từ nữ thần La Mã cổ đại - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Nuôi dưỡng làn da nhờ bí pháp lên men từ nữ thần La Mã cổ đại

Các nhà khoa học đã nghiên cứu phụ nữ La Mã hay Hy Lạp cổ đại làm đẹp từ nhiều liệu pháp lên men. Và nay, liệu pháp này đã được ứng dụng trong dòng dưỡng da chống lão hóa mới của mỹ phẩm su:m37°.

Những nữ thần trong các câu chuyện La Mã, Hy Lạp cổ luôn đầy vẻ cuốn hút, quyến rũ và cao quý khiến chúng ta không thể rời mắt. Và vẻ đẹp của họ được truyền tụng nhiều thế hệ chứa đựng liệu pháp lên men đã được khoa học khám phá. Kế thừa tinh hoa công nghệ lên men tự nhiên cùng bí pháp của “đơn thuốc” chống lão hóa từ La Mã cổ đại, một dòng tinh chất chống lão hóa đa tác động đã được su:m37° giới thiệu với tên gọi Summa Elixir 8 – Miracle Power Essence.

Summa Elixir 8-Miracle Power Essence su:m37

Theo công bố, tinh chất Summa Elixir 8 – Miracle Power Essence chứa đến 8 loại hoạt chất lên men, giúp đặc trị 8 vấn đề về da chỉ trong 7 ngày. Có thể nói, đây là một trong những thành quả tuyệt vời từ quá trình nghiên cứu không ngừng nghỉ của thương hiệu su:m37° trong việc nuôi dưỡng chống lão hóa cho làn da.

Summa Elixir 8-Miracle Power Essence su:m37

Cơ chế hoạt động của tinh chất Summa Elixir 8 – Miracle Power Essence sẽ giúp thanh lọc giải độc, làm mịn và săn chắc làn da cũng như tăng cường miễn dịch, nhờ đó trả lại vẻ rạng rỡ và tràn đầy sức sống cho da.

Cụ thể, thành phần tinh chất chứa collagen lên men từ vi sinh vật và Pro-retinol từ thực vật, nên sản phẩm được công bố lành tính, an toàn cho làn da, đặc biệt là da nhạy cảm. Sản phẩm cũng có kết cấu mỏng nhẹ, thấm nhanh và hương thơm sang trọng quyến rũ, góp phần đem đến làn da mịn màng, căng bóng tự nhiên hơn.

Có thể bạn quan tâm:

Comment