Mở ra kỷ nguyên mới về “dưỡng da sang trọng” cùng La Crème phiên bản thứ tám - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Mở ra kỷ nguyên mới về “dưỡng da sang trọng” cùng La Crème phiên bản thứ tám

Trong thế giới dưỡng da, La Crème chính là biểu tượng cho tinh thần Kaizen của Clé de Peau Beauté – không ngừng hoàn thiện suốt 38 năm qua với tám phiên bản được cải tiến liên tục để chạm đến sự hoàn hảo không khiếm khuyết với triết lý độc quyền về “Trí thông minh của làn da”.

Clé de Peau Beauté ra mắt La Creme phiên bản thứ tám

Không sản phẩm nào có thể truyền tải trọn vẹn giá trị cốt lõi của Clé de Peau Beauté: Thông minh, Tinh tế và Kiên định hơn La Crème. Kể từ năm 1982 đến nay, trải qua các quá trình nghiên cứu thành phần và công thức mới không ngừng nghỉ, mỗi phiên bản sau đều có những đổi mới và hiệu quả vượt trội hơn, tạo ra sự hài hòa ngày một tinh tế giữa hơn 60 thành phần quý hiếm được chọn lựa tỉ mỉ bởi các chuyên gia bậc thầy để có được một kết cấu đặc biệt mang tính cải cách khoa học của sản phẩm. Và gần đây nhất, La Crème phiên bản thứ tám được giới thiệu năm 2020 mang hình dáng một viên kim cương đa diện lấp lánh, là kết tinh của bốn yếu tố tạo nên sự hoàn hảo: nghiên cứu độc quyền của Clé de Peau Beauté về “Trí thông minh của làn da”, công nghệ vượt bậc vươn đến chất lượng hoàn mỹ, quy trình thủ công nghiêm cẩn của người Nhật và hiệu quả trẻ hóa da nhanh chóng chỉ sau 12 tuần sử dụng.

Clé de Peau Beauté ra mắt La Creme phiên bản thứ tám

Hãy làm việc để ngày hôm nay tốt hơn ngày hôm qua và ngày mai tốt hơn ngày hôm nay, đây chính là một nguyên tắc trong triết lý Kaizen mà người Nhật luôn áp dụng. Trong thế giới dưỡng da, La Crème chính là biểu tượng cho tinh thần Kaizen của Clé de Peau Beauté – không ngừng hoàn thiện suốt 38 năm qua với tám phiên bản được cải tiến liên tục để chạm đến sự hoàn hảo không khiếm khuyết. Phiên bản thứ tám chứa đựng những thành phần dưỡng da mạnh mẽ và cô đặc nhất.

Các nhà khoa học tại Clé de Peau Beauté đã áp dụng phương án tăng cường sức mạnh của hợp chất ưu việt độc quyền Skin-Empowering Illuminator – hợp chất thúc đẩy sự tỏa sáng của làn da, yếu tố cốt lõi trong các sản phẩm dưỡng da của thương hiệu, bổ sung chiết xuất CeraFerment, chiết xuất trà xanh, chiết xuất cây Diên Vĩ và ectoin, đồng thời tuyển chọn ra 60 loại nguyên liệu quý hiếm, hoàn thiện kết cấu của kem sang trọng và tan chảy đến bất khả thi. 

Nếu hợp chất ưu việt độc quyền Skin-Empowering Illuminator mang tính biểu tượng của thương hiệu, là tinh hoa của các thành phần trứ danh nhằm tối ưu “Trí thông minh của làn da” cũng như khả năng tự phục hồi, bảo vệ của da trước những tác nhân gây hại, thì chiết xuất CeraFerment có nguồn gốc từ một loại nấm men quý hiếm cô đặc được phát hiện và lựa chọn từ hơn 300 loại nấm men ở tỉnh Akita Nhật Bản, địa phương nổi tiếng bởi những cô gái trẻ có làn da đẹp không in hằn dấu vết thời gian, là một yếu tố mới được ghi tên vào bảng vàng thành phần. 

Kem dưỡng cao cấp La Creme phiên bản thứ tám của Clé de peau beauté theo tinh thần Kaizen

“Phiên bản La Crème thứ tám mở ra một kỷ nguyên mới về dưỡng da khi sự sang trọng tột bậc đi cùng công nghệ đỉnh cao, tương lai đến từ làn da mang nguồn sáng đã được khuếch đại rạng rỡ nhất.”

Cùng đó là sự sang trọng vượt bậc ở kết cấu kem hoàn thiện, giữa bơ đậu mỡ và các loại dầu thực vật hay chiết xuất trà xanh được làm mới, mang đến chất kem có khả năng chảy mượt trên da dễ dàng, tạo nên một lớp màng ẩm mịn như nhung, cung cấp độ ẩm tối đa và nuôi dưỡng sâu tế bào trong một sự bao bọc mềm như cánh hoa cùng mùi hương dịu nhẹ, tinh tế. 

Chứa hơn 60 thành phần quý hiếm được lựa chọn tỉ mỉ bởi các chuyên gia bậc thầy, La Crème tập trung vào việc cải thiện kết cấu, sắc độ, đường nét gương mặt và tất cả những mối quan tâm về da. Để có được sức mạnh cải thiện làn da một cách toàn diện, đẩy lùi mọi dấu hiệu lão hóa, tiếp cận da ở cấp độ tế bào gốc: tế bào gốc biểu bì, chân bì và tế bào gốc mỡ. Ba loại tế bào gốc này giúp tái sinh tế bào da mới, cho làn da vẻ đẹp rạng rỡ tràn đầy sức sống từ bên trong. Tập trung vào lớp cơ để loại bỏ các yếu tố gây chảy xệ, làm thay đổi đường nét khuôn mặt.

60 thành phần quý hiếm được giám tuyển kỹ càng, chiết xuất và hòa trộn theo tỉ lệ vàng, tốc độ và thời gian chuẩn xác của người Nhật bằng công nghệ tiên tiến vượt bậc. Một quy trình sản xuất nghiêm ngặt kéo dài ba ngày với hơn 100 bước cần thiết được kiểm tra kỹ lưỡng để tạo nên tuyệt tác La Crème dạt dào dưỡng chất hoàn hảo. Khi khoa học và cái Tâm của những nghệ nhân Nhật cùng kết hợp, không có chỗ cho sự nửa vời, chỉ có tâm huyết và sự cầu toàn tuyệt đối để tạo ra tuyệt tác dưỡng da của tương lai.

Khoác lên mình dáng vẻ một viên kim cương với hàng ngàn lát cắt tinh xảo phản chiếu mọi luồng ánh sáng, La Crème như một lời hứa về vẻ đẹp rạng ngời vĩnh cửu không tì vết mà phụ nữ vẫn yêu và vẫn ước mơ. Nâng đỡ viên kim cương La Crème là hộp giấy trắng kem cao cấp đi kèm que lấy kem đặt trên thanh đỡ như bộ dụng cụ Trà đạo. 

kem dưỡng La Creme Clé de peau beauté tinh thần Kaizen

Tại Nhật Bản, do ảnh hưởng Thiền, nghi thức Trà đạo có thể diễn ra vào bất cứ thời gian nào trong ngày, yếu tố quan trọng nhất cần có là sự tập trung, sự tĩnh lặng của các chủ thể. Khi thực hiện nghi thức Trà đạo, con người như trở thành một tiểu vũ trụ được kết nối hòa hợp với đại vũ trụ là thế giới tự nhiên. 

Clé de Peau Beauté xem khoảng thời gian chăm sóc da cuối ngày chính là nghi thức thiêng liêng cuối cùng để kết nối, yêu thương, trân trọng và tái sinh. Với thiết kế tối giản không bị chi phối bởi nhiều chi tiết nhưng mang đậm tính Thiền của Trà đạo, La Crème chính là hình ảnh thu nhỏ của Clé de Peau Beauté: vĩnh viễn tinh tế, vĩnh viễn tỏa sáng. 38 năm với tám phiên bản khác nhau, chỉ có một điều vẫn là chìa khóa: sự kiên định theo đuổi điều hoàn mỹ cuối cùng và lòng tận tâm tin rằng mỗi người phụ nữ đều là một nguồn sáng rạng rỡ đến bất tận.

Trí thông minh làn da và tinh thần Kaizen

Comment