Chống lão hóa da với tinh chất thảo dược lên men Flora Drip theo cách của Albion

Albion giới thiệu sản phẩm chống lão hóa da dành cho phái đẹp chứa phức hợp tinh chất thảo dược lên men với tên gọi Flora Drip. Tinh chất thừa hưởng công nghệ lên men độc quyền đến từ thương hiệu để tạo nên những lợi ích dưỡng hiệu quả.

Tinh chất Flora Drip Albion là một phức hợp dưỡng chất mang tính đột phá được phát triển từ quá trình chắt lọc và cô đọng các thành phần quý giá có trong tự nhiên, ứng dụng quy trình lên men nghiêm ngặt để đạt được những lợi ích dưỡng da tối ưu. Ngoài tác dụng cân bằng độ ẩm giúp đánh thức nước da sáng khỏe, Flora Drip Albion giúp tăng cường độ săn chắc và từ đó giữ cho làn da được mềm mại và đàn hồi. Bên cạnh đó, tinh chất còn giúp khôi phục các đường nét tinh tế trên gương mặt phái đẹp đồng thời cho kết cấu da thêm phần mịn mượt.

Với dòng tinh chất chống lão hóa Flora Drip lần này, Albion đã ứng dụng công nghệ len men tiên tiến để tạo nên sự kết hợp vượt trội giữa men koji trắng thuần túynăm loại thảo dược mang lợi ích chống lão hóa tối ưu được nuôi trồng hữu cơ hoàn toàn dựa theo những quy chuẩn nghiêm ngặt. Thành quả được tạo nên cũng chính là một phức hợp chứa đựng các dưỡng chất cô đặc mang trong mình nhiều lợi ích dưỡng da khác biệt và vượt trội.

Đối với men koji trắng thuần túy, đây là thành phần chiết xuất từ loại men nấm quý hiếm có trong tự nhiên với khả năng tạo ra hơn 200 loại enzyme – vượt trội hơn cả men vi sinh thông thường và lợi khuẩn acid lactic – tương tác đồng thời với nhau để tạo ra một chuỗi các phức hợp dưỡng chất mới. Quá trình nghiên cứu phát triển men koji trắng được các chuyên gia tại Phòng nghiên cứu của Albion tại Shirakami nghiên cứu và giải mã DNA, mang đến độ an toàn tuyệt đối và nâng cao hiệu quả chống lão hóa chuyên biệt. Thành lập từ năm 2010, Phòng nghiên cứu Shirakami thực hiện các hoạt động nghiên cứu và phát triển sản phẩm dưỡng da ALBION từ các thành phần thực vật, với mục tiêu tạo ra các sản phẩm uy tín và tuân thủ các quy chuẩn an toàn.

Phòng nghiên cứu Shirakami được cấp chứng nhận tiêu chuẩn hữu cơ Nhật Bản (Organic JAS) từ năm 2018 và đã được UNESCO công nhận là di sản thế giới.

Trong khi đó, năm thành phần thảo dược được nuôi trồng tại vùng núi Shirakami trù phú để tạo nên tinh chất của Albion là phức hợp dưỡng ẩm lên men với tổ hợp chiết xuất từ mốc vi sinh, ngải lá kim; hoa, lá và thân của hoa thanh cúc; chiết xuất thực vật gồm hoa Artemisia montana thuộc họ Cúc; bạc hà chanh cùng lá và thân cỏ xạ hương. Từng thành phần đều trải qua quy trình lựa chọn và kiểm nghiệm kỹ lưỡng để tối ưu hóa khả năng kết hợp các tính năng ưu việt của từng loại nguyên liệu nhằm mang đến hiệu quả dưỡng da đột phá.

Thành phần thảo dược chiếc xuất từ bạc hà chanh, hoa thanh cúc,  chiết xuất thực vật gồm hoa Artemisia montana thuộc họ Cúc, ngải lá kim và cỏ xạ hương

Sản phẩm hiện đã có bán tại cửa hàng chính hàng Albion ở TTTM Takashimaya (TP.HCM).

Độc giả đang đọc bài viết “Chống lão hóa da với tinh chất thảo dược lên men Flora Drip Albion” tại chuyên mục Fashion & Beauty của Tạp chí Nữ Doanh Nhân. Mời độc giả gửi ý kiến phản hồi và bài viết cộng tác cho chuyên mục này về địa chỉ email: bandoc@nudoanhnhan.netChân thành cảm ơn quý độc giả!

 

Đọc thêm:

Albion ra mắt tinh chất vàng Diofons kích hoạt sức mạnh tái tạo da

Tìm đến định nghĩa mới về đôi má ửng hồng cùng NARS Spring 2020 Edit