Mừng tháng phụ nữ với chương trình khuyến mãi từ M.A.C

Mỹ phẩm nói chung hay đặc biệt son môi nói riêng đều là những vật bất li thân của người phụ nữ. Trong tháng tôn vinh phụ nữ này, một vài gợi ý từ những set quà tặng đặc biệt cùng ưu đãi lên đến hơn 20% đến từ nhãn hàng M.A.C sẽ là những lựa chọn xứng đáng cho phái đẹp.

Theo đó, khi mua hóa đơn 2.000.000VND, khách hàng sẽ được nhận ngay sản phẩm phấn má hồng trị giá 700.000VND (Melba/Foolish me) hoặc sản phẩm son thỏi trị giá 560.000VND (MAC Red/Velvet Teddy/Taupe).

Khi mua bộ đôi Patent Paint Lip Lacquer cùng với một sản phẩm son bất kì có giá trên 560.000VND, khách hàng sẽ được nhận ngay sản phẩm phấn má hồng trị giá 700.000VND (Melba/Foolish me).

Khi mua bộ đôi phấn nền bất kì và phấn má hồng bất kì, khách hàng sẽ được nhận ngay sản phẩm son thỏi trị giá 560.000VND (MAC Red/Velvet Teddy/Taupe).

Bên cạnh đó, đối với các hóa đơn bất kì trên 1.000.000VND, khách hàng sẽ được miễn phí giao hàng trên toàn quốc.

Các bộ sản phẩm hiện có bán tại các cửa hàng MAC tại các TTTM trên toàn quốc. Thời gian khuyến mãi từ ngày 1-31/03/2020 với số lượng quà tặng giới hạn.

Độc giả đang đọc bài viết “Mừng tháng phụ nữ với chương trình khuyến mãi từ MAC” tại chuyên mục Promotion của Ấn phẩm Nữ Doanh Nhân. Mời độc giả gửi ý kiến phản hồi và bài viết cộng tác cho chuyên mục này về địa chỉ email: bandoc@nudoanhnhan.netChân thành cảm ơn quý độc giả!

Đọc thêm:

Cập nhật nhanh những gợi ý cho màu son thời thượng ngày 8/3

Elie Saab Le Parfum Essentiel – Hương thơm của khoảnh khắc “là chính mình”