Tìm đến định nghĩa mới về đôi má ửng hồng cùng NARS Spring 2020 Edit

Thương hiệu mỹ phẩm NARS tiếp tục mang đến một định nghĩa mới về phấn má hồng qua bộ sưu tập (BST) NARS Spring 2020 Edit. Với kết cấu mịn màng tự nhiên cùng những hiệu quả độc đáo, phấn má hồng NARS mới được kỳ vọng sẽ là một sản phẩm trang điểm cuốn hút đối với phái đẹp.

BST phấn má hồng NARS Spring 2020 Edit được thương hiệu coi như dòng sản phẩm phấn hồng xuất sắc nhất cho mọi sắc da khi có công thức chứa các hạt phấn mịn dễ tán, cho da vẻ ửng hồng tự nhiên, mỏng nhẹ cùng kết cấu ánh nhũ. Đối với Francois Nars – nhà Sáng lập và Định hướng Sáng tạo của NARS, má hồng chính là phần quan trọng nhất trong các bước trang điểm, là một sản phẩm không thể thiếu trong làm đẹp. Khi nói đến nghệ thuật trang điểm này, thậm chí ông còn cho rằng cách thức và vị trí phủ phấn còn quan trọng hơn màu sắc mà phái đẹp chọn dùng.

Với chiến dịch Mùa xuân năm 2020, Francois Nars đã chọn người mẫu Lee Julian – một trong những nàng thơ yêu thích của ông tại Motu Tane, trở thành hình ảnh gắn liền và truyền tải trọn vẹn tinh thần của BST Spring 2020 Edit.

Giải thích cho bảng màu của các phiên bản mới trong BST phấn má hồng NARS Spring 2020 Edit, Francois Nars cũng cho biết ông muốn tạo ra một dòng sản phẩm giúp người dùng dễ dàng kết hợp và pha trộn nên những gam màu hoàn hảo nhất. Theo đó, các phiên bản của dòng phấn má hồng kinh điển NARS sẽ mang đến những hiệu quả vượt trội đáng chú ý.

“Màu má không nên giới hạn ở bầu má. Tôi luôn tán một chút vào đường chân tóc, dọc theo xương hàm và trên chóp mũi để tạo nên bí quyết về màu sắc trông tự nhiên và toàn diện hơn.”_Francois Nars

***

Các màu phấn má mới của Nars có thể tạo nên “hiệu ứng vô tận” với bề mặt mịn và ánh nhũ nhẹ trong mọi gam màu, từ màu mang tính biểu tượng của nhãn, màu trong suốt cho đến những sắc màu nổi bật. Ngoài việc dễ pha trộn với nhau cho ra những tông màu mới, dòng phấn má này còn nhanh chóng mang lại đôi má ửng hồng tự nhiên cùng một làn da khỏe mạnh đầy sức sống chỉ với một chút phấn phớt nhẹ lên da. Kết cấu hạt phấn mịn màng, nhẹ như không có thể giúp bột phấn được tán đều dễ dàng trên da mà không bị bết dính hay vón cục.BST phấn má NARS Spring 2020 Edit có thêm 10 gam màu mới với những cái tên đầy thú vị thay cho những con số ngoài 16 tông màu hiện có, gồm Orgasm X (hồng san hô nhũ ánh ngọc trai đồng), Tempted (hồng beige nhũ), Illict (hồng đào nude mịn), Savage (nâu đỏ ánh nhũ), Zen (beige trung tính mịn), Behave Dominate (mận đậm ánh nhũ), Aroused (đỏ rượu ánh satin), Thrill (hồng phấn mịn) và Coeur Battant (hồng tím).

Với độ mịn cao, có thể tán đều và phủ nhiều lớp, NARS Spring 2020 Edit chính là một định nghĩa mới táo bạo về phấn má mà thương hiệu muốn hướng tới.

Độc giả đang đọc bài viết “Tìm đến định nghĩa mới về đôi má ửng hồng cùng NARS Spring 2020 Edit” tại chuyên mục Beauty & Fashion của Ấn phẩm Nữ Doanh Nhân. Mời độc giả gửi ý kiến phản hồi và bài viết cộng tác cho chuyên mục này về địa chỉ email: bandoc@nudoanhnhan.netChân thành cảm ơn quý độc giả!

Đọc thêm:

Hòa cùng “chiến dịch tỏa sáng” của bộ sưu tập NARS Afterglow 2020

Hermès gia nhập ngành mỹ phẩm với BST son Rouge Hermès đầu tiên