Hermès gia nhập ngành mỹ phẩm với BST son Rouge Hermès đầu tiên - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Hermès gia nhập ngành mỹ phẩm với BST son Rouge Hermès đầu tiên

Nhà chế tác danh tiếng từ năm 1837 Hermès chính thức giới thiệu ngành hàng thứ 16 của thương hiệu gồm các dòng mỹ phẩm, ra mắt bộ sưu tập (BST) đầu tiên là những thỏi son mang tên Rouge Hermès tôn vinh vẻ đẹp của làn môi.

Nói về các sản phẩm làm đẹp mới mang thương hiệu Hermès, Axel Dumas – Giám đốc Điều hành Hermès muốn tạo dựng ngành hàng mới này với phương thức của riêng mình với các sản phẩm làm đẹp đóng vai trò là một phần không thể tách rời của toàn bộ thương hiệu. Các sản phẩm ra đời với tinh thần lấy cốt lõi là sự sáng tạo, được tạo ra dưới bàn tay thủ công hướng tới sự lịch lãm, với tiêu chí hoàn thiện cao nhất mà chúng tôi vẫn luôn duy trì.

Bộ sản phẩm Rouge Hermès là thành quả của hơn 5 năm nghiên cứu, thiết kế và sáng tạo dưới sự dẫn dắt của Agnès de Villiers – CEO ngành hàng Nước hoa & Mỹ phẩm đến từ thương hiệu. Theo đó, mỗi thỏi son chính là kết tinh từ nỗ lực sáng tạo của rất nhiều chuyên gia. Phần vỏ son được tạo bởi Pierre Hardy – Giám đốc Sáng tạo ngành Giày và Trang sức Hermès. Bảng màu son quyến rũ được kết hợp tạo nên bởi Bali Berret – Giám đốc Nghệ thuật/ Sáng tạo các sản phẩm dành cho nữ giới và Jérôme Touron – Giám đốc Sáng tạo ngành Sản phẩm làm đẹp. Nếu chuyên gia mùi hương Christine Nagel để lại dấu ấn cá nhân bằng việc thể hiện mùi hương của các sản phẩm thì Pierre-Alexis Dumas – Giám đốc Nghệ thuật của thương hiệu chính là người giữ vai trò kiểm soát tất cả bằng sự am hiểu của mình về tinh thần Hermès.

Mỗi thỏi son Rouge Hermès nhỏ nhắn đều là đại diện cho tính cách của nhà tạo mốt lâu đời này, giống như tất cả những sản phẩm đã nổi tiếng từ lâu khác. Pierre-Alexis Dumas cũng nhấn mạnh: “Chúng tôi lựa chọn một cách tiếp cận rất cơ bản: mỗi sản phẩm đều tôn lên vẻ đẹp tự nhiên, một cách thanh lịch, thoải mái và tiện dụng. Tôi thích ý tưởng tạo ra các sản phẩm làm đẹp như những người bạn đồng hành thân thiết nhất: đầy tự hào, và cũng đầy tính cá nhân.”

Với thiết kế gợi nhắc đến nhiều di sản của thương hiệu mà đặc biệt là kho tàng màu sắc đa dạng, BST son Rouge Hermès có 24 mã màu, được dụng tâm lựa chọn từ 75.000 màu vải và 900 màu da lưu trữ tại Hermès. Mỗi thỏi son Hermès được chế tác bằng tay bởi các vật liệu cao cấp như: sơn mài, kim loại đánh bóng hoặc phủ màu, mạ vàng và đều có thể được tái sử dụng bằng cách thay lõi son mới.

 

Bảng màu của BST son Rouge Hermès đầu tiên với 24 mã màu

BST Rouge Hermès gồm một bộ sản phẩm giới hạn 3 màu son được làm mới 2 năm một lần, son dưỡng môi, son bóng, chì kẻ môi và cọ bằng gỗ sơn mài. Nhân dịp này, thương hiệu cũng mang đến giới mộ điệu bộ sản phẩm gồm vỏ đựng son bằng da và gương trang điểm Hermès. Với sự ra mắt của BST son, ngành hàng làm đẹp của Hermès sẽ tiếp tục được giới thiệu đến công chúng đều đặn mỗi nửa năm đến khi hoàn thiện hệ sản phẩm trang điểm.

Những thỏi son của BST Rouge Hermès được giới thiệu đến công chúng với phong cách trưng bày độc đáo và riêng biệt

Cọ bằng gỗ sơn mài cũng là một trong những “item” thuộc hệ sản phẩm trang điểm của BST Rouge Hermès

***

BST son Rouge Hermès dự kiến sẽ chính thức có mặt tại Việt Nam vào đầu tháng 3/2020 tại cửa hàng Hermès tại TTTM Takashimaya, Q.1, TP.HCM.

Độc giả đang đọc bài viết “Hermès gia nhập ngành hàng mỹ phẩm với BST son Rouge Hermès mới” tại chuyên mục Beauty & Fashion của Ấn phẩm Nữ Doanh Nhân. Mời độc giả gửi ý kiến phản hồi và bài viết cộng tác cho chuyên mục này về địa chỉ email: bandoc@nudoanhnhan.netChân thành cảm ơn quý độc giả!

Đọc thêm:

Tỏa ánh đôi môi mọng với son nước MAC Patent Paint Lip Lacquer

Gợi ý quà tặng cho Valentine ngập sắc đỏ nồng nàn

Comment