Gợi ý quà tặng cho Valentine ngập sắc đỏ nồng nàn

Mùa yêu này, Nữ Doanh Nhân dành tặng bạn hai gợi ý thẫm sắc đỏ nồng nàn từ mỹ phẩm YSL Beauté và shu uemura giúp tô vẽ nhan sắc của bạn thêm quyến rũ và ấn tượng.

Làn môi thôi miên mọi ánh nhìn

Lấy cảm hứng từ những tấm thiệp do chính Saint Laurent thiết kế, mùa yêu này YSL Beauté ra mắt BST giới hạn “Hynotizing Love” với những thỏi son YSL Rouge Pure Couture đầy ấn tượng sẽ thôi miên mọi ánh nhìn. Son được thiết kế lớp vỏ ánh kim vàng óng, trên đó in dấu ấn “Love Snake” – biểu trưng cho một tình yêu say đắm, đầy mê hoặc.

Thỏi son Rouge Pure Couture phiên bản giới hạn “Hynotizing Love” có giá 970.000VND với dịch vụ khắc tên tại các cửa hàng YSL Beauté

Bên cạnh đó, bạn có thể chọn cho mình những sản phẩm đình đám khác của hãng trong mẫu hộp quà dành riêng cho mùa này với hình trái tim đỏ thắm đầy nhiệt huyết. Tại các cửa hàng YSL Beauté, dịch vụ khắc tên và gói quà độc quyền sẽ được áp dụng để mỗi món quà sẽ được gửi gắm dấu ấn riêng dành cho các tín đồ YSL.

Sắc đỏ bùng cháy lửa yêu đương

Dịp này, shu uemura cũng ra mắt BST “flaming reds” với loạt sản phẩm phiên bản giới hạn có vỏ đỏ hứa hẹn thổi bùng sắc thắm của phái đẹp ngày Valentine.

Đặc biệt, BST này giới thiệu 3 dòng son đình đám đã được thay vỏ đỏ đi cùng 13 màu son có thể 5 hiệu ứng khác nhau xứng đáng là món quà độc đáo cho ngày 14/2 đang tới rất gần.

Ngoài son “flaming reds” vỏ đỏ có giá 790.000VND, bst còn có nhiều sản phẩm đình đám khác được khoác chiếc áo đỏ giới hạn cho phái đẹp nhiều lựa chọn quà tặng phong phú

 

Độc giả đang đọc bài viết “Gợi ý quà tặng cho Valentine ngập sắc đỏ nồng nàn” tại chuyên mục Beauty & Fashion của Ấn phẩm Nữ Doanh Nhân. Mời độc giả gửi ý kiến phản hồi và bài viết cộng tác cho chuyên mục này về địa chỉ email: bandoc@nudoanhnhan.netChân thành cảm ơn quý độc giả!

Đọc thêm:

Gợi ý hương nước hoa mới cho mùa Tình nhân năm nay

Phan Tôn Tịnh Hải: “Là phụ nữ, hãy biến việc dưỡng da trở thành văn hóa”