The Grand Hồ Tràm_2020.10.25

“Thách thức lối sống thành thị” với tinh chất dưỡng YSL Pure Shots

Vừa qua, YSL Beauté Việt Nam ra mắt dòng serum dưỡng da Pure Shots thông qua sự kiện “Live Fast – Stay Young” thu hút nhiều người nổi tiếng tham dự. Pure Shots là dòng sản phẩm mới của YSL Beauté mang khái niệm phục hồi và chăm sóc da đặc biệt cho những người sống nơi thành thị với lối sống nhanh nhiều áp lực.

Kết hợp thiên nhiên với khoa học chăm sóc da hiệu quả

Sau mười năm nghiên cứu phát triển với tinh thần tự do và tiên phong, YSL Beauté ra mắt dòng sản phẩm chăm sóc da giúp nạp năng lượng, tăng cường khả năng tự bảo vệ và phục hồi toàn diện các vấn đề về da cho người thành thị. Tiến sĩ Frederic Flament, đứng đầu toàn cầu về nghiên cứu khoa học ứng dụng tại Tập đoàn L’Oréal chia sẻ về dòng serum dưỡng da Pure Shots của YSL đã nhận định rằng: “Người sống ở khu vực thành thị luôn có nhiều đặc điểm với lối sống tốc độ nhanh, sẽ gây ra sự mất cân bằng năng lượng của da và các vấn đề về da như xỉn màu, mệt mỏi và da không đều màu.” Do đó, các sản phẩm thuộc dòng serum Pure Shots mới kết hợp đột phá 5 chiết xuất thực vật tự nhiên từ khu vườn YSL Ourika Gardens, bao gồm các thành phần khoa học hiệu quả để tái tạo năng lượng cho da và phục hồi sự cân bằng, từ đó giải quyết các vấn đề của làn da đô thị vốn bị ảnh hưởng bởi lối sống nhanh.

Sản phẩm chủ lực trong lần ra mắt này là serum Pure Shots Night Reboot. Dòng serum mới của YSL Beauté được chiết xuất từ tinh chất cây xương rồng tại Morocco – loài xương rồng được ví như “Nữ hoàng xương rồng đêm” chỉ nở trong 6 giờ vào ban đêm trong một năm, giúp cung cấp nguồn năng lượng của sự mạnh mẽ và phục hồi tự nhiên đặc biệt cho phái đẹp như chính loài xương rồng. Bên cạnh đó là sự kết hợp với 3.4% Glycolic Acid nhằm thúc đẩy quá trình loại bỏ tế bào chết trên bề mặt da, đồng thời nạp năng lượng và mang lại hiệu quả khôi phục cho da chỉ sau một đêm. Tinh chất này có thể được sử dụng với các sản phẩm khác trong cùng bộ Pure Shots để nâng cao hiệu quả và đáp ứng nhiều nhu cầu chăm sóc da, giúp phụ nữ YSL làm chủ cuộc sống của họ.

Sự kiện ra mắt “Live Fast Stay Young”

Tại Việt Nam, YSL Beauté đã tổ chức sự kiện giới thiệu dòng serum dưỡng da Pure Shots mới tại TTTM Takashimaya – Saigon Centre, TP.HCM trong các ngày từ 5-8/3/2020 với chủ đề “Live Fast Stay Young”. Đại diện thương hiệu YSL Beauté tại Việt Nam là Nhà thiết kế (NTK) thời trang Lý Quí Khánh và Hoa hậu Thế giới người Việt tại Úc Jolie Nguyễn. Hai vị đại diện thương hiệu đã có nhiều chia sẻ tại sự kiện về cường độ và áp lực công việc thường xuyên và lựa chọn “bạn đồng hành” dòng serum dưỡng da Pure Shots Night Reboot Serum để phục hồi năng lượng cho da thêm khỏe mạnh.

Sự kiện còn có sự tham gia của nhiều người nổi tiếng khác chia sẻ về chủ để Urban Lifestyle – Lối sống thành thị bận rộn. Trong đó phải kể đến sự tham gia của “Shark” Trương Lý Hoàng Phi, diễn viên Thanh Tâm, MC Mi Soa… cùng nhiều beauty blogger và fashionista. Các khách mời đã trải nghiệm chăm sóc da với Night Reboot Serum để cảm nhận sản phẩm và bày tỏ niềm yêu thích với hiệu quả nhanh chóng và đúng tinh thần “Live Fast Stay Young” của serum dưỡng da Pure Shots Night Reboot Serum mới.

“Shark” Trương Lý Hoàng Phi và “Shark” Lê Đăng Khoa cũng dành sự quan tâm cho dòng serum Pure Shots Night Reboot mới đối với doanh nhân.

Diễn viên Ngọc Thanh Tâm

Người mẫu Fung La

 

Sự kiện được trang trí tương tự như YSL Ourika Gardens – tình yêu và là nơi linh thiêng của ông Yves Saint Laurent, cách thành phố Marrakech, Morocco (Ma-rốc) chừng 30km.

Sự kiện thu hút nhiều người nổi tiếng cùng các beauty blogger đến tham dự và trải nghiệm sản phẩm

Giá tham khảo Pure Shots Night Reboot Serum 30ml: 2.950.000VND và được bán tại các cửa hàng YSL Beauté: TTTM Takashimaya, 92-94 Nam Kì Khởi Nghĩa, Q.1, TP.HCM và TTTM Lotte 54 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Đọc thêm:

Chống lão hóa da với tinh chất thảo dược lên men Flora Drip theo cách của Albion