EQUATORIAL_2020.09.30

Tỏa ánh đôi môi mọng với son nước MAC Patent Paint Lip Lacquer

Bộ sưu tập (BST) son nước MAC Patent Paint Lip Lacquer xuất hiện tựa như lời tuyên bố mạnh mẽ đánh dấu bước ngoặt cho dòng son nước không lem màu với nhiều công năng trong cùng một sản phẩm.

Son nước MAC Patent Paint Lip Lacquer được lấy cảm hứng từ mong muốn tạo ra sản phẩm son nước có độ che phủ tốt, hiệu ứng sáng bóng và khả năng lên màu trung thực. Cùng với đó là ưu điểm đặc biệt của son khi có thể khắc chế gần như tuyệt đối tình trạng bị lem màu và dính màu – những điểm khuyết thường gặp của son nước.

Dòng son nước MAC Lip Lacquer mới ra đời có công thức dạng kem sang trọng cùng hiệu ứng sáng bóng vinyl đặc biệt (một loại polymer giúp giữ lớp bề mặt được bảo vệ và chống trôi). Công nghệ này có thể giúp cung cấp độ ẩm cho môi suốt cả ngày dài trong khi vẫn có khả năng hiển thị màu sắc toàn diện mà không bị chảy hay dính màu.

Son MAC Patent Paint Lip Lacquer cũng được sản xuất với công thức có hệ thống gel mới ba tác động, tạo ra hiệu ứng 3D sáng bóng nhưng vẫn mang lại cảm giác nhẹ nhàng trên môi. Bao bì mới đẹp mắt với hiệu ứng bắn tung của vệt son đen phía cuối sản phẩm nhằm tôn lên nét táo bạo và tính năng nghệ thuật của Lip Lacquer. Đi kèm trong sản phẩm là thanh cọ hình mái chèo thẳng để đảm bảo sản phẩm lướt nhẹ trên môi và mang lại hiệu quả tối đa nhất có thể. Sản phẩm có 15 sắc thái màu từ sắc hồng đào cho đến sắc đỏ đậm, từ sắc nude bóng nhẹ đến sắc đỏ táo bạo hay cam nồng cháy.

Chia sẻ cảm nhận về BST son MAC mới, nghệ sĩ trang điểm cao cấp Massimo Mazzotta Moller cho rằng: “Sản phẩm thực sự phù hợp và cần thiết với đôi môi bạn như bàn tay cần có đôi găng tay vậy! Tôi rất yêu thích công thức gel mới, rất dễ dàng sử dụng mà còn tạo cảm giác thoải mái nữa. Hãy quên đi tất cả những nỗi sợ hãi của bạn khi dùng son bóng; Nó hoàn toàn không dính và không chảy màu. Lip Lacquer sẽ là người hùng tiếp theo ở các hậu trường”.

Bảng màu của BST son nước MAC Patent Paint Lip Lacquer với 15 màu và giá bán 720.000đ/thỏi

Độc giả đang đọc bài viết “Tỏa ánh đôi môi mọng với son nước MAC Patent Paint Lip Lacquer” tại chuyên mục Fashion & Beauty của Tạp chí Nữ Doanh Nhân. Mời độc giả gửi ý kiến phản hồi và bài viết cộng tác cho chuyên mục này về địa chỉ email: bandoc@nudoanhnhan.netChân thành cảm ơn quý độc giả!

Đọc thêm:

ĐIỂM TIN: Những gợi ý mang sắc “đỏ” giúp phái nữ cả năm may mắn

“Yêu từ lần chạm đầu tiên” với bộ sưu tập son MAC Love Me