Sulwhasoo ra mắt cửa hàng tại Shopee với nhiều ưu đãi - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Sulwhasoo ra mắt cửa hàng tại Shopee với nhiều ưu đãi

Theo đuổi triết lý làm đẹp từ sự hài hòa và cân bằng, Sulwhasoo – thương hiệu làm đẹp cao cấp thuộc tập đoàn Amorepacific Hàn Quốc chính thức ra mắt cửa hàng chính hãng tại Shopee từ ngày 2/3/2020, hứa hẹn mang đến các sản phẩm làm đẹp lý tưởng cùng các ưu đãi độc quyền hấp dẫn.

Là thương hiệu chứa đựng trí tuệ người Hàn Quốc và triết lý của người Á Đông, Sulwhasoo mang đến vẻ đẹp hài hòa giữa truyền thống và khoa học hiện đại, chăm sóc năng lượng bên trong để làm đẹp bên ngoài, lấy nguyên liệu từ tự nhiên để chăm sóc sắc đẹp.

Thương hiệu còn nổi tiếng với di sản về nghiên cứu nhân sâm hơn 52 năm để tạo ra các sản phẩm đẳng cấp nổi tiếng toàn cầu: tinh chất mở dưỡng First Care Activating Serum Ex, kem chống lão hóa nhân sâm Concentrated Ginseng Renewing Cream Ex, phấn nước che phủ Perfecting Cushion Ex,..

Với mong muốn mang đến những trải nghiệm mua sắm nhanh chóng, thuận tiện và đẳng cấp, Sulwhasoo chính thức ra mắt trên kênh thương mại điện tử Shopee từ ngày 2/3/2020. Đây là hoạt động nhằm hướng đến sự tiếp cận tối ưu cho khách hàng yêu làm đẹp trên toàn quốc với sự cam kết về nguồn gốc sản phẩm chính hãng, dịch vụ hỗ trợ trực tuyến chuẩn hóa, giao hàng nhanh chóng, miễn phí vận chuyển và đổi trả theo chính sách của Shopee.

Đặc biệt, dịp này Sulwhasoo mang đến các ưu đãi mua sắm hấp dẫn như: Quà tặng cho tất cả đơn hàng, ưu đãi khung giờ vàng bắt đầu từ 0:00-2:00 mỗi ngày, quà tặng theo sản phẩm, theo giá trị đơn hàng và được cộng dồn quà tặng,… Gia tăng trải nghiệm khi mua sắm các sản phẩm minisize độc quyền chỉ có tại cửa hàng trực tuyến của Sulwhasoo chính hãng.

Mời độc giả tham khảo địa chỉ cửa hàng Sulwhasoo tại Shopee: https://shopee.vn/sulwhasoo_official_store

Độc giả đang đọc bài viết “Sulwhasoo ra mắt cửa hàng tại Shopee với nhiều ưu đãi” tại chuyên mục Lifestyle của Ấn phẩm Nữ Doanh Nhân. Mời độc giả gửi ý kiến phản hồi và bài viết cộng tác cho chuyên mục này về địa chỉ email: bandoc@nudoanhnhan.netChân thành cảm ơn quý độc giả!

Đọc thêm:

Lazada triển khai chương trình “Sữa bột cam kết chính hãng” với ba tiêu chí vàng

BST đồng hồ Égérie – Những “nàng thơ kĩ nghệ” của Vacheron Constantin

Comment