Sulwhasoo ra mắt phiên bản kem dưỡng nhân sâm chống lão hóa đột phá mới

Thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc Sulwhasoo vừa chính thức ra mắt sản phẩm Kem dưỡng Nhân sâm phiên bản thứ 5 New Concentrated Ginseng Renewing Cream EX với nhiều đột phá bảo vệ da khỏi các tác nhân chống lão hóa.

Concentrated Ginseng Renewing Cream là một trong những sản phẩm bán chạy lâu năm của Sulwhasoo và đạt được thành công vang dội kể từ khi ra mắt vào năm 2000 với chứng nhận đứng vị trí số 1 liên tục trong 6 năm tại hạng mục “Kem chống lão hóa”. Được nâng cấp trở thành phiên bản kem dưỡng chống lão hoá với hiệu quả đột phá hơn, sản phẩm New Concentrated Ginseng Renewing Cream năm 2021 từng bước dưỡng da săn chắc, đàn hồi hơn mỗi ngày với thành phần độc quyền “Ginsenomics” – hoạt chất khai thác năng lượng sống sẵn có trong nhân sâm. 

Trên thực tế, kết quả từ một cuộc khảo sát tự đánh giá hiệu quả của 31 người phụ nữ có độ tuổi từ 30-60 đã cho thấy, có 83% khách hàng trả lời rằng trong lần đầu sử dụng họ cảm thấy làn da trở nên săn chắc, đàn hồi rõ rệt hơn chỉ trong 24 tiếng.

Nhân sâm – Thành phần cốt lõi của y học phương Đông luôn có trong Sulwhasoo

Viện Di sản và Nghiên cứu khoa học Sulwhasoo đã thành công trong việc tạo ra Ginsenomics, hoạt chất được ca ngợi về khả năng chống lão hóa quý giá, từ 6.000 lần cô đặc phân tử Nhân sâm. Ginsenomics làm giảm tốc độ lão hóa và hồi sinh làn da, truyền cho da năng lượng dồi dào hơn, giúp da tự chủ động điều chỉnh khi gặp phải những thay đổi hoặc trước các tác nhân gây lão hoá, từ đó bảo vệ da khỏi quá trình lão hoá.

Sulwhasoo ra mắt phiên bản kem dưỡng nhân sâm chống lão hóa đột phá mới

Như một bước đệm để làn da tiến gần đến quá trình tái sinh toàn diện, Ginsenomics giải quyết vấn đề cốt lõi của làn da lão hoá: khôi phục khả năng tự sinh collagen của da và đưa đến những vùng đang thiếu, từ đó cải thiện sức khoẻ tổng thể của da; thông qua collagen nâng đỡ kết cấu da (trước đó đã bị sụp đổ và khiến bề mặt da chảy xệ) trở nên săn chắc hơn. Cuối cùng, hoạt chất chính là xúc tác mạnh mẽ nhất để các nếp nhăn trên bề mặt được lấp đầy, trả lại làn da căng mướt dồi dào sức sống.

Sulwhasoo ra mắt phiên bản kem dưỡng nhân sâm chống lão hóa đột phá mới Sulwhasoo ra mắt phiên bản kem dưỡng nhân sâm chống lão hóa đột phá mới

Không giống như các thế hệ trước, kem dưỡng nhân sâm mới ra mắt vào năm 2021 có hai phiên bản khác nhau, “EX” và “Classic”, được phân biệt dựa trên loại da, sở thích về mùi hương và kết cấu. Trong khi phiên bản EX có công thức nhẹ nhàng, tươi mát từ hương hoa Nhân sâm, thì Classic mang đến kết cấu giàu dưỡng chất, đồng thời sở hữu hương sâm tinh tế đánh thức các giác quan.

Sulwhasoo ra mắt phiên bản kem dưỡng nhân sâm chống lão hóa đột phá mới

Độc giả quan tâm sản phẩm có thể tham khảo thêm thông tin tại gian hàng chính hãng của Sulwhasoo trên Lazada: https://bit.ly/SulwhasooOfficial_Laz | Shopee: https://bit.ly/SulwhasooOfficial_Shopee hoặc tại các cửa hàng ở TTTM.

Có thể bạn quan tâm: