Sulwhasoo ra mắt cửa hàng pop-up Insamjang với nhiều trải nghiệm thú vị

Sulwhasoo ra mắt cửa hàng pop-up Insamjang với nhiều trải nghiệm thú vị

Cửa hàng pop-up Insamjang của Sulwhasoo tái hiện độc đáo dịch vụ spa cao cấp nổi tiếng với việc sử dụng nhân sâm, từng khiến những người yêu thích spa say mê vào đầu thế kỷ 20 tại Hàn Quốc

Sulwhasoo, thương hiệu chăm sóc da cao cấp toàn cầu, giới thiệu cửa hàng pop-up Insamjang, tái hiện lại trải nghiệm spa nhân sâm truyền thống của Hàn Quốc theo phong cách đương đại. Lấy cảm hứng từ mô hình spa Insamjang đầu tiên được thành lập vào năm 1941, cửa hàng pop-up này mang đến cái nhìn độc quyền về lịch sử phong phú của Sulwhasoo trong hành trình nghiên cứu nhân sâm và vị trí tiên phong trong công nghệ chăm sóc da.

Sulwhasoo ra mắt cửa hàng pop-up Insamjang

Cửa hàng pop-up đưa du khách qua một hành trình thú vị xuyên qua ba khu vực được thiết kế đặc biệt: Phòng Triển lãm Di Sản ghi lại 60 năm cống hiến của Sulwhasoo trong việc nghiên cứu nhân sâm; Khu vực Thuần Sâm Nhuận Sắc, nơi khách hàng có thể tương tác với các sản phẩm chăm sóc da đặc trưng của Sulwhasoo, đặc biệt là dòng sản phẩm Nhân Sâm và Khu vực Check-in cùng Sulwhamon, được tạo ra để ghi lại và chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ với vị Tiên nhân sâm Sulwhamon của Insamjang.

Sulwhasoo ra mắt cửa hàng pop-up Insamjang

Khi đến cửa hàng pop-up, khách hàng có thể tham gia thu thập tem nhiệm vụ ở các khu vực khác nhau và có cơ hội nhận được những phần quà đặc biệt sau khi hoàn thành. Tại đây, khách hàng có thể có cơ hội được tư vấn da cá nhân hóa và trải nghiệm dịch vụ massage tại Khu Tư Vấn bởi các Sulwhasoo Ambassador.

Sulwhasoo ra mắt cửa hàng pop-up Insamjang

Sulwhamon, linh vật được hình tượng hóa từ cây nhân sâm, với cánh tay dài như rễ nhân sâm, thân là củ nhân sâm, đôi tai là lá nhân sâm và mắt tượng trưng cho quả nhân sâm. Vị tiên nhân sâm này mang đến một điểm nhấn thú vị cho cửa hàng pop-up Insamjang. Sulwhamon cũng đóng vai trò là một cầu nối sáng tạo giữa tinh hoa truyền thống và sự tái hiện hiện đại, thu hút khách bằng một câu chuyện vượt thời gian.

Sulwhasoo ra mắt cửa hàng pop-up Insamjang
Sulwhasoo ra mắt cửa hàng pop-up Insamjang

Sản phẩm then chốt của cửa hàng pop-up Insamjang là Tinh chất Nhân sâm Cô đặc của Sulwhasoo. Đây là sản phẩm tinh chất số 1 của Sulwhasoo và đã bán được hơn 4,5 triệu sản phẩm trên toàn thế giới. Tinh chất này thể hiện rõ sự tài hoa của Sulwhasoo trong việc nghiên cứu về khoa học nhân sâm khi bên trong mỗi chai tinh chất có chứa đến 100.000 viên nang nhân sâm. Sản phẩm giúp tăng cường sức đề kháng của da và mang lại hiệu quả căng đầy rõ rệt, giải quyết các dấu hiệu lão hóa chính. Công nghệ Viên Nang Ginsenomics đột phá giúp da hấp thụ các thành phần chống lão hóa của nhân sâm một cách hiệu quả hơn. Thành phần Ginsenomics bên trong các viên nang giúp phục hồi sản sinh collagen chỉ trong 48 giờ, góp phần giúp tinh chất nhân sâm làm giảm thiểu các dấu hiệu chính của quá trình lão hóa da.

Sulwhasoo ra mắt cửa hàng pop-up Insamjang

Nhà Thuần Sâm, pop-up Insamjang” có mặt tại Việt Nam từ ngày 10 – 19/5 tại TTTM Crescent Mall, Quận 7, TP.HCM. Độc giả có thể ghé tham quan để nhận nhiều ưu đãi độc quyền tại cửa hàng pop-up của Sulwhasoo.

Có thể bạn quan tâm:

Comment