Từ nhiều năm qua, y học thế giới đã thừa nhận giá trị của cây Thông đỏ là nguồn dược liệu quý chữa trị nhiều loại bệnh, đặc biệt là ung thư. Được mệnh danh là bậc thầy sinh tồn của tự nhiên, loài Thông đỏ một lần nữa chứng minh sự hữu dụng quý giá trong việc mở ra các giải pháp mới đặc trị chống lão hóa toàn diện với sự nghiên cứu của các nhà khoa học từ thương hiệu mỹ phẩm Sulwhaso.

Timetreasure_forest_resizeSức sống trường tồn

Cuốn sách y học cổ truyền của Hàn Quốc – Đông Y Bảo Giám, có dẫn chứng rằng không một bộ phận nào của thông đỏ là không có giá trị sử dụng. Từ những thành phần như rễ cây, quả thông khô, gai hay thậm chí loại nấm đặc biệt mang tên khoa học Poria Cocos mọc trên rễ đến rêu xanh trên từng cành lớn đều là những vật liệu quý giá đầy năng lượng sống. Đến từ đặc điểm nhận dạng màu đỏ nhám của vỏ cây và chồi non, loài thông này được công nhận là giống cây hữu dụng nhất trong tất cả các giống thực vật khác tại Hàn Quốc.

Không chỉ là thành phần tối quan trọng trong y học, thông đỏ còn là biểu tượng của vẻ đẹp vĩnh hằng và sự trường sinh nhờ vào chất lượng gỗ ưu việt được biểu hiện bởi những vòng tròn sinh trưởng xen kẽ.

Timetreasure_strength_resize

Loài thông đỏ còn được quý trọng nhờ vào khả năng làm giàu dinh dưỡng cho đất và là môi trường lý tưởng cho các loài thực vật khác nương trú. Sức sống bền bỉ này chứng minh cho sự hoàn hảo tuyệt đối mà thiên nhiên ưu ái dành cho thông đỏ.

Chiết xuất đặc trị lão hóa DAA

Sulwhasoo đi tiên phong trong công nghệ nghiên cứu và mô phỏng lại sức sống của Thông đỏ trên khoa học dưỡng da hiện đại. Dựa trên quá trình tìm kiếm và thử nghiệm hơn 50 năm từ các loại thảo dược, Sulwhasoo đã tìm ra chiết xuất có khả năng điều trị những nếp nhăn – DAA (De-aging Active) nằm sâu trong cấu tạo của thông đỏ.

Timetreasure_DAA_resize

Không ngừng nghiên cứu qua nhiều năm, Sulwhasoo đã có bước tiến xa hơn trong việc ứng dụng thảo dược vào quá trình chống và đặc trị lão hóa, khám phá “chìa khóa” tiếp thêm năng lượng, sức sống rạng rỡ cho làn da. Chiết xuất DAA được tìm thấy trong Thông đỏ với khả năng chăm sóc da ưu việt có thể giải quyết những vấn đề lão hóa, đồng thời đẩy mạnh quá trình phục hồi da – quá trình này sẽ tiếp diễn liên tục và nhanh chóng – giúp trả lại nét thanh xuân cho làn da lão hóa. Tích hợp công nghệ mới sử dụng DAA trong thành phần, dòng sản phẩm Timetreasure giúp hiện thực hóa mong muốn tìm lại nét thanh xuân tự nhiên sẵn cho làn da hơn bao giờ hết.

Timetreasure EX – Chống lão hóa từ thông đỏ

Timetreasure EX – dòng sản phẩm chống và điều trị lão hóa cao cấp được đánh giá tốt nhất của Sulwhasoo, là sự kết hợp giữa công trình nghiên cứu hiện đại dày công nhiều năm của Sulwhasoo và những kiến thức y học cổ truyền với chiết xuất DAA từ Thông đỏ quý giá.

Timetreasure_familycut_resizeDòng sản phẩm Timetreasure EX với khả năng thẩm thấu nhanh chóng và tác động sâu đến lớp hạ bì – lớp sâu nhất của làn da, giúp kích thích quá trình tái tạo thế bào da tự nhiên, thúc đẩy sự phát triển của gene thanh xuân, mang lại làn da vẻ đẹp khiên cưỡng như bất chấp mọi tác động của thời gian – giống như hình ảnh loài Thông đỏ trường tồn sức sống qua hàng thế kỷ.

Chia khoa cho ve dep vuot thoi gian tu thong do_2Ứng dụng công nghệ viên nang dưỡng chất (Capsule Technology) độc quyền của Sulwhasoo, dựa trên kiến trúc liên kết phân tử để thúc đẩy nhanh quá trình tái tạo tế bào cho bề mặt da mịn màng , tạo một lớp bảo vệ với chức năng thấm thấu và giữ độ ẩm tối ưu – Kem dưỡng mắt Timetreasure Renovating Eye Cream EX giúp làm mờ nếp nhăn sâu, giảm quầng thâm bọng mắt và khôi phục sự săn chắc cho vùng da mắt tươi trẻ.

Timetreasure_eyecream_open_resize

Song hành với hình ảnh sinh tồn mạnh mẽ của Thông đỏ trong bão tuyết, Sulwhasoo với triết lý tương sinh tin rằng, một làn da khỏe đẹp cần được nuôi dưỡng một cách cân bằng từ bên trong lẫn chăm sóc từ bên ngoài, trong bất kể hoàn cảnh nào. Đây cũng chính là kim chỉ nam của Sulwhasoo trên hành trình đi tìm vẻ đẹp hoàn hảo, hòa quyện nét đẹp của cả thể chất lẫn tâm hồn.

Chia khoa cho ve dep vuot thoi gian tu thong do_1

“Dòng sản phẩm Timetreasure EX với khả năng thẩm thấu nhanh chóng và tác động sâu đến lớp hạ bì – lớp sâu nhất của làn da, giúp kích thích quá trình tái tạo thế bào da tự nhiên, thúc đẩy sự phát triển của gene thanh xuân, mang lại làn da vẻ đẹp khiên cưỡng như bất chấp mọi tác động của thời gian – giống như hình ảnh loài Thông đỏ trường tồn sức sống qua hàng thế kỷ.”

Các sản phẩm Timetreasure EX

Timetreasure Renovating Eye Cream EX

Kem dưỡng mắt cao cấp, đặc trị lão hóa giúp giải quyết nếp nhăn và sự xỉn màu vùng da mắt và làm săn chắc vùng da dễ tổn thương quanh mắt, với sức sống từ cây Thông đỏ (chức năng kép: xóa nếp nhăn/làm trắng da). Đây được coi là sản phẩm đặc trưng của dòng sản phẩm này.

TimetreasureEX_EyeCream_ProductWithPackage_FrontView_resize

TimetreasureEX_EyeCream_ProductOnly_-01_resize

Cách sử dụng: Sử dụng sau sữa dưỡng, lấy một lượng sản phẩm vừa đủ từ Timetreasure Renovating Eye Cream EX ra mu bàn tay rồi dùng ngón áp út và vỗ nhẹ lên vùng da mắt.

Timetreasure Renovating Water EX

Nước cân bằng đặc trị lão hóa toàn diện cao cấp với công thức chứa tinh chất Thông đỏ giúp thẩm thấu sâu tức thì, ngay cả trên da khô ráp.

TimetreasureEX_Water_ProductWithPackage_FrontView_resize

Cách sử dụng: Sử dụng sau bước rửa mặt vào buổi sáng và buổi tối, lấy một lượng sản phẩm vừa đủ vào lòng bàn tay rồi thoa đều lên mặt.

Timetreasure Renovating Emulsion EX

Sữa dưỡng đặc trị lão hóa toàn diện cao cấp với công thức chứa tinh chất Thông đỏ giúp dưỡng ẩm sâu và nuôi dưỡng làn da, mang đến sự mượt mà, mềm mịn.

TimetreasureEX_Emulsion_ProductWithPackage_FrontView_resize

Cách sử dụng: Sử dụng vào mỗi sáng và tối Timetreasure Renovating Emulsion EX với một lượng sản phẩm vừa đủ, thoa đều lên mặt theo hướng từ trong ra ngoài.

Timetreasure Renovating Serum EX

Tinh chất đặc trị lão hóa toàn diện cao cấp, kết hợp sức sống của cây Thông đỏ và năng lượng chống oxi hóa, mang lại khả năng bảo vệ và sự sống động cho làn da.

TimetreasureEX_Serum_ProductWithPackage_FrontView_resize

 Cách sử dụng: Sử dụng vào mỗi sáng và tối Timetreasure Renovating Serum EX với một lượng sản phẩm vừa đủ, thoa đều lên mặt theo hướng từ trong ra.

Timetreasure Renovating Cream EX

Kem dưỡng đặc trị lão hóa toàn diện cao cấp với công thức chứa sức sống từ cây Thông đỏ và nấm thông giúp giải quyết các dấu hiệu lão hóa, cho làn da tươi trẻ thách thức thời gian.

TimetreasureEX_Cream_ProductWithPackage_FrontView_resize

 Cách sử dụng: Sử dụng vào mỗi sáng và tối Timetreasure Renovating Cream EX với một lượng sản phẩm vừa đủ, thoa đều lên mặt theo hướng từ trong ra ngoài.