Chạm đến đỉnh cao di sản với The Ultimate S từ Sulwhasoo

Chạm đến đỉnh cao di sản với The Ultimate S từ Sulwhasoo

Nổi tiếng là thương hiệu uy tín toàn cầu với những sản phẩm chăm sóc da cao cấp mang tính biểu tượng, Sulwhasoo vừa giới thiệu dòng sản phẩm mới, kế thừa những tinh hoa từ di sản trăm tuổi, kết hợp với những nghiên cứu chuyên sâu về công dụng của nhân sâm trong làm đẹp mang tên The Ultimate S.

Vốn nổi danh là cầu nối kế thừa các tinh hoa di sản kết hợp cùng sự tiên phong trong khoa học, thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Sulwhasoo vừa giới thiệu đến công chúng dòng mỹ phẩm The Ultimate S – được mệnh danh là đỉnh cao của vẻ đẹp Hàn Quốc.

Chạm đến đỉnh cao di sản với The Ultimate S nhân sâm từ Sulwhasoo

Là sự kết hợp hài hòa giữa nghệ thuật gốm sứ có lịch sử trăm tuổi cùng những nghiên cứu tiên tiến về tính chất làm đẹp của nhân sâm, The Ultimate S đóng một dấu mốc quan trọng trong bước phát triển của Sulwhasoo, đồng thời trở thành một trong những sản phẩm đỉnh cao mà Sulwhasoo mang lại.

The Ultimate S – Sự giao thoa của di sản trăm tuổi, nghệ thuật truyền thống tôn vinh thiên tính phái nữ

Khẳng định vị thế người tiên phong kiến tạo nên những tiêu chuẩn vàng về làm đẹp, Sulwhasoo đã nỗ lực không ngừng, sáng tạo nên The Ultimate S – dòng mỹ phẩm kế thừa di sản của ngành công nghiệp làm đẹp qua nhiều thế hệ, kết hợp cùng những khai phá mới từ khoa học đến từ tương lai. Sản phẩm là một cột mốc mới trong lĩnh vực mỹ phẩm cao cấp, bởi đó là sự hòa trộn của những thành phần đặc biệt quý hiếm với công nghệ tối tân và triết lý độc bản trên hành trình tôn vinh vẻ đẹp vượt thời gian.

“The Ultimate S được cấu thành từ công thức nhân sâm độc đáo của chúng tôi, qua công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất và thiết kế của sản phẩm lấy cảm hứng từ nghệ thuật truyền thống Hàn Quốc. Khi sử dụng The Ultimate S Cream, bạn sẽ trải nghiệm những tinh tuý nguyên bản nhất đến từ Sulwhasoo với tư cách là người dẫn đầu trong nghệ thuật làm đẹp đỉnh cao của Hàn Quốc” – đại diện phát ngôn của Sulwhasoo chia sẻ.

Chạm đến đỉnh cao di sản với The Ultimate S nhân sâm từ Sulwhasoo

Với thiết kế lọ đựng mang trong mình tất cả sự trân quý dành cho biểu tượng Moon Jar đặc trưng của Hàn Quốc, The Ultimate S tiếp tục phát huy con đường tôn vinh nghệ thuật di sản như những “tiền nhiệm” đã từng. Được truyền cảm hứng thiết kế từ bình gốm Moon Jar của thời đại Joseon cùng di sản nhân sâm của mình, The Ultimate S là minh chứng cho tâm huyết và sự cống hiến của Sulwhasoo trong việc bảo tồn nghệ thuật và di sản quốc gia, cũng như mở đường cho sự hợp tác với các tổ chức danh tiếng như Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan hay Triển lãm Văn hóa Sulwha.

Ngoài hiện thân cho nghệ thuật xứ Hàn, Moon Jar còn mô phỏng hình ảnh tròn vành và chu kỳ tái sinh của trăng tròn, cũng như khắc họa nên thiên tính của người phụ nữ: Mỏng manh nhưng mạnh mẽ, dịu dàng nhưng rắn rỏi, vững vàng. Đó là vẻ đẹp cao quý, tôn nghiêm trong nghệ thuật truyền thống, giao thoa trọn vẹn cùng di sản làm đẹp đỉnh cao từ Sulwhasoo mang đến trong “hình hài” của The Ultimate S.

Ginseng Berry SR: Một kiệt tác từ thần dược nhân sâm, giúp nâng căng 7 độ mang lại thanh xuân cho làn da

“Nhân sâm có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe, vậy tại sao lại không tận dụng nhân sâm để chăm sóc làn da?”

Đó là suy nghĩ của nhà sáng lập Tập đoàn AMOREPACIFIC Suh Sung-hwan. Thông qua tư duy nhìn xa trông rộng của ông, nhân sâm bắt đầu được khai thác trong các sản phẩm chăm sóc da từ năm 1966 và bắt đầu với sự ra đời của ABC Ginseng Cream. Kiên định với niềm tin vào tiềm năng to lớn từ nhân sâm, Sulwhasoo đã dày công nghiên cứu nguyên liệu Ginseng Berry (quả nhân sâm) quý hiếm.

Chạm đến đỉnh cao di sản với The Ultimate S nhân sâm từ Sulwhasoo

1.000 ngày là thời gian của chu kỳ nuôi dưỡng cho loại thảo mộc này, sau khi thu hoạch với công thức độc quyền, Sulwhasoo tiếp tục tinh chọn kỹ lưỡng trước khi chiết xuất ra tinh chất quan trọng tạo nên các dòng sản phẩm mang tính đột phá. Quy trình này phải tiêu tốn thêm 100.000 giờ nghiên cứu kỳ công để tạo ra Ginseng Berry SR. Điều đáng kinh ngạc là cần tới 600kg tinh chất quả nhân sâm để chiết xuất chỉ 1 gam hợp chất này sau khi trải qua quá trình tinh luyện 15 bước.

Chạm đến đỉnh cao di sản với The Ultimate S nhân sâm từ Sulwhasoo

***

Giữ vững phương châm tôn vinh kho tàng trí tuệ cổ xưa từ Đông Y đồng thời kết hợp cùng khoa học kỹ thuật hiện đại (phân tích dữ liệu chuyên sâu), The Ultimate S chính là giải pháp cho vấn đề lão hóa, kích hoạt sự tái tạo và trẻ hóa làn da.

Chạm đến đỉnh cao di sản với The Ultimate S nhân sâm từ Sulwhasoo

Chìa khóa cho khả năng phục hồi tuổi thanh xuân cho làn da chính nhờ sức mạnh từ Ginseng Berry SR, từ đó tạo ra hiệu ứng nâng căng làn da tại 4 phần chính yếu: Phần đuôi mắt, phần gò má, khoé miệng và đường cằm, tổng cộng tạo nên góc độ vàng chuẩn 7 độ.

***

Hơn cả một bản thiết kế vượt thời gian, The Ultimate S còn hướng đến một vẻ đẹp bền vững khi lõi đựng bên trong có thể thay thế được. Điều này chính là tuyên ngôn từ thương hiệu: Mỗi một lọ The Ultimate S không chỉ đơn thuần là một sản phẩm dưỡng da cao cấp, mà đó còn là một tạo tác của vẻ đẹp trường tồn vượt thời gian.

Mời độc giả tham khảo sản phẩm kem dưỡng da và kem dưỡng da mắt The Ultimate S mới từ Sulwhasoo được ra mắt vào đầu tháng 9/2023 độc quyền tại hệ thống cửa hàng Sulwhasoo chính hãng toàn quốc.

Có thể bạn quan tâm:

Comment