Lazada triển khai chương trình “Sữa bột cam kết chính hãng” với ba tiêu chí vàng - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Lazada triển khai chương trình “Sữa bột cam kết chính hãng” với ba tiêu chí vàng

Vừa qua, nền tảng thương mại Lazada Việt Nam chính thức khởi động chương trình “Sữa bột cam kết chính hãng” từ LazMall với nhiều quyền lợi hấp dẫn dành cho khách hàng.

Theo đó, kể từ ngày 24/2/2020, khi chọn mua các sản phẩm sữa bột của LazMall có kèm logo màu xanh lá cây với nội dung “Cam kết hạn sử dụng” gắn ngay trên hình ảnh sản phẩm, khách hàng sẽ được Lazada đảm bảo các cam kết sau:

  • Cam kết 100% hàng chính hãng: Cùng với sự đồng hành của 9 thương hiệu sữa hàng đầu hiện nay, bao gồm: Vinamilk, Friso, Enfa, Ensure, Glucerna, Pediasure, Similac, Grow, Anlene và Glico, các sản phẩm trong chương trình được Lazada đảm bảo về nguồn gốc 100% chính hãng, được sản xuất, phân loại, bảo quản và vận chuyển theo quy trình nghiêm ngặt.
  • Cam kết thời hạn sử dụng: các sản phẩm trong chương trình được Lazada đảm bảo có thời hạn sử dụng dài, ít nhất 10 tháng với sữa bột nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất của sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng.
  • Cam kết bán đúng giá niêm yết: Các sản phẩm trong chương trình sẽ được bán theo đúng giá niêm yết trên thị trường hoặc các chương trình khuyến mãi của nhà sản xuất.

Người tiêu dùng có thể nhận biết các sản phẩm được đảm bảo trong chương trình thông qua logo cam kết hạn sử dụng được gắn trên hình sản phẩm

Đặc biệt hơn, Lazada sẵn sàng hoàn tiền 200% cho khách hàng nếu sản phẩm nhận được không đúng với cam kết. Đồng thời, chương trình “Sữa bột cam kết chính hãng” cũng hỗ trợ miễn phí vận chuyển cho khách hàng và kèm thêm nhiều quà tặng hấp dẫn.

Độc giả đang đọc bài viết “Lazada triển khai chương trình “Sữa bột cam kết chính hãng” với ba tiêu chí vàng” tại chuyên mục Professional của Tạp chí Nữ Doanh Nhân. Mời độc giả gửi ý kiến phản hồi và bài viết cộng tác cho chuyên mục này về địa chỉ email: bandoc@nudoanhnhan.netChân thành cảm ơn quý độc giả!

Đọc thêm:

Nhìn lại những thành công nổi bật của Lazada năm 2019

Salvatore Ferragamo “khoác áo mới” cho những đôi giày Vara huyền thoại

Comment