Sulwhasoo ra mắt cửa hàng trực tuyến trên Lazada

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng đang tham gia mua sắm trực tuyến, thương hiệu Sulwhasoo từ tập đoàn Amore Pacific Hàn Quốc sẽ chính thức ra mắt cửa hàng trực tuyến trên Lazada Việt Nam vào tháng 6 tới đây. 

Hướng đến sự thuận tiện, tiết kiệm thời gian mua sắm cho khách hàng, Sulwhasoo sẽ chính thức ra mắt cửa hàng trực tuyến độc quyền đầu tiên trên LazMall của Lazada từ ngày 13/6/2019. 

Lấy cảm hứng từ hoa mai mơ nở trong trời tuyết, triết lý của thương hiệu Sulwhasoo mang đến vẻ đẹp vượt thời gian cho phái đẹp. Các sản phẩm của hãng mang giá trị thẩm mỹ thực sự từ triết lý của sự hài hòa và cân bằng, giữa cơ thể và tâm trí, giữa truyền thống và hiện đại. 

Với tiêu chí đưa vẻ đẹp châu Á đến toàn thế giới, các sản phẩm của Sulwhasoo đều tập trung vào các chuẩn mực làm đẹp cốt lõi từ thảo mộc chính thống Hàn Quốc. Thương hiệu từng được lựa chọn làm quà tặng cho các đệ nhất phu nhân tại hội nghị thượng đỉnh G20.  Được biết, Sulwhasoo đã ra mắt cửa hàng thứ 7 tại Việt Nam và nhiều cửa hàng tại 12 quốc gia trên khắp thế giới.

Tin liên quan:  Sulwhasoo mở thêm hai cửa hàng mới tại Việt Nam

Tại cửa hàng trực tuyến độc quyền đầu tiên trên Lazada tại Việt Nam, khách hàng sẽ yên tâm về chất lượng sản phẩm, nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ tập đoàn Amorepacific Hàn Quốc. Bên cạnh đó, chương trình mua sắm, đổi trả và giao nhận hàng nhanh chóng trên toàn quốc sẽ được áp dụng theo chính sách của Lazada. 

Đặc biệt, nhân dịp này, Sulwhasoo mang đến ưu đãi độc quyền bao gồm tặng quà cho mọi đơn hàng, áp dụng ưu đãi riêng cho khung giờ vàng từ 00:00 ngày 13/6/2019 và tặng combo sản phẩm của Sulwhasoo cho khách mua sắm. Độc giả tham khảo chi tiết tại: https://www.lazada.vn/shop/sulwhasoo-flagship-store.

Đọc thêm:

Sai lầm dễ mắc phải khi sử dụng kem nền

#skinhack: Giải mã làn da châu Á