Mùa Covid, chăm tóc và da đầu sao cho hiệu quả? - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, salon tạm thời đóng cửa ở một số địa phương, rất nhiều phụ nữ lo lắng không thể ra salon để thực hiện liệu trình nuôi dưỡng và phục hồi tóc chuyên sâu. Vậy làm sao để sở hữu mái tóc đẹp và da đầu khỏe mạnh ngay tại nhà? Cùng tìm hiểu những bí quyết tuyệt vời từ chuyên gia Kérastase nhé!

Lắng nghe mái tóc và da đầu của bạn

Mỗi người đều sở hữu một tình trạng tóc và da đầu riêng biệt. Dù vậy, phần lớn chúng ta lại không hiểu rõ tình trạng của bản thân nhưng vẫn vô tư lựa chọn sản phẩm chăm sóc một cách cảm tính. Đặc biệt, đối với những người đang gặp phải vấn đề như: gàu, da đầu nhạy cảm, rụng tóc, dư dầu hay tóc hư tổn, khô xơ, bông xù, sử dụng các sản phẩm không phù hợp khiến cho vấn đề này kéo dài, không được điều trị dứt điểm hay thậm chí trở nên nghiêm trọng hơn. Vậy làm sao để nhận biết và am hiểu về tình trạng tóc và da đầu của bản thân?

Thứ nhất, quan sát các biểu hiện hằng ngày như da đầu đổ dầu, ngứa, nhiều gàu hay tóc bết dính, rụng nhiều… Bạn từng sử dụng qua những phương thức tạo kiểu tóc nào (tẩy, nhuộm, duỗi, uốn)? Bạn có thường xuyên tác động nhiệt và tạo kiểu mà không sử dụng các phương pháp bảo vệ trước đó? Thói quen chăm sóc da đầu và tóc của bạn ra sao? Môi trường xung quanh của bạn có đang gặp các vấn đề như ô nhiễm, khói bụi… Những câu hỏi tưởng chừng như đơn giản nhưng lại là chìa khóa giải mã nguyên nhân và tình trạng tóc và da đầu của bạn.

Thứ hai, tìm đến sự tư vấn của chuyên viên tại các salon uy tín, chuyên nghiệp. Bằng kiến thức chuyên môn, các chuyên viên có thể chẩn đoán tình trạng tóc và da đầu với tay và lược chuyên dụng. Tuy nhiên, bằng mắt thường, con người không thể nhìn thấy kết cấu bên trong sợi tóc cũng như tuyến dầu và mao mạch trên da đầu. Cũng chính vì lý do này, một trong những thương hiệu chăm sóc tóc chuyên nghiệp hàng đầu thế giới – Kérastase cho ra đời máy soi da đầu và tóc chuyên biệt, hiện đại bậc nhất với khả năng phóng đại gấp 200 lần. Đặc biệt, kết quả được phản ánh chân thực trực tiếp trên màn hình giúp chuyên gia Kérastase tư vấn chính xác cũng như khách hàng có thể tự mình quan sát và theo dõi tình trạng tóc và da đầu của mình.

chăm tóc và da đầu mùa dịch

ĐỘC QUYỀN KHAI TRƯƠNG GIAN HÀNG CHÍNH HÃNG KÉRASTASE VÀO 22/6/2021

Nhân sự kiện độc quyền khai trương gian hàng chính hãng trên Lazada, Kérastase tung ra vô vàn ưu đãi cho độc giả với tổng quà đến 6 tỷ đồng, hàng ngàn voucher, freeship cho mọi đơn hàng. Đặc biệt, đặt trước từ ngày 10-21/6 để nhận được những ưu đãi hấp dẫn chỉ có tại Lazada. Mời độc giả tham khảo tại gian hàng Kérastase tại Lazada như sau: https://www.lazada.vn/shop/kerastase

dưỡng tóc Kérastase gian hàng Lazada

Có thể bạn quan tâm:

Comment