Sulwhasoo mở thêm hai cửa hàng mới tại VN - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Sulwhasoo mở thêm hai cửa hàng mới tại VN

Thương hiệu mỹ phẩm của tập đoàn Amore Pacific, Sulwhasoo chính thức khai trương cửa hàng thứ năm và sáu tại Vincom Đồng Khởi (TP.HCM) và Vincom Bà Triệu (Hà Nội).

NDN_Sulwhasoo khai truong cua hang Vincom_5Hành trình mang đến vẻ đẹp toàn diện của Sulwhasoo bắt đầu tại Hàn Quốc vào năm 1987. Từ năm 2012, Sulwhasoo liên tục mở rộng tại các nước Đông Nam Á gồm Singapore, Thái Lan, Malaysia, Indonesia và Việt Nam. Ra mắt tại thị trường Việt Nam từ tháng 7/2013, hiện nay Sulwhasoo đã có 4 cửa hàng tại TP.HCM ở các TTTM lớn: Diamond, Parkson Đồng Khởi, Parkson Hùng Vương và Takashimaya. Với tiêu chí đưa vẻ đẹp châu Á đến toàn thế giới, Sulwhasoo không chỉ tập trung vào những sản phẩm đột phá mà còn tìm kiếm những giá trị cốt lõi được truyền tải qua các dấu ấn nghệ thuật. Mỗi cửa hàng của Sulwhasoo đều được thổi hồn thành một không gian triển lãm, là sự giao thoa đầy ấn tượng giữa tương lai và quá khứ, giữa tinh hoa cổ truyền xa xưa và khoa học hiện đại.

NDN_Sulwhasoo khai truong cua hang Vincom_4

Tại các cửa hàng mới của Sulwhasoo đều có khu vực trưng bày cushion và các sản phẩm make up với những ô sản phẩm thử (tester) được thiết kế thuận tiện để khách chỉnh sửa lại lớp trang điểm, chọn lựa và thử loại cushion phù hợp nhất. Khu vực này được trang trí bởi hoa mai mơ màu hồng ẩn chứa tinh thần và thông điệp trong mỗi sản phẩm cushion: một làn da tươi sáng, mịn màng tựa cánh hoa.

NDN_Sulwhasoo khai truong cua hang Vincom_1

Mỗi cửa hàng có hai khu vực chính dành cho tư vấn da và quầy trang điểm, nơi khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận với tất cả các dòng sản phẩm đáp ứng mọi vấn đề về chăm sóc da và độ tuổi. Sự cao cấp của Sulwhasoo không chỉ được thể hiện qua chất lượng sản phẩm, mà còn được thể hiện qua từng đường nét thiết kế, từng chi tiết và cách sắp xếp trưng bày trong cửa hàng.

NDN_Sulwhasoo khai truong cua hang Vincom_3

Đặc biệt, các sản phẩm dưỡng da của Sulwhasoo đều được thiết kế bằng chai sứ, được nhào nặn bởi những nghệ nhân bậc thầy, thể hiện đường cong và sự mềm mại uyển chuyển của người phụ nữ. Bức tường hoa mai – hoa văn đặc trưng của thương hiệu được trang trí trong cửa hàng lấy cảm hứng từ các bức tường hoa bao quanh nhà ở của phụ nữ hoàng gia trong cung điện Hàn Quốc và hoa văn trên cửa ra vào của các ngôi chùa thể hiện vẻ đẹp cao quý và thanh nhã.

NDN_Sulwhasoo khai truong cua hang Vincom_6

Ngoài ra, trong cửa hàng còn có các tủ kính trưng bày vật phẩm ghi dấu các cột mốc và giá trị tinh thần của Sulwhasoo. Như “Nhân sâm”, đặc trưng cho sự khai sinh thuở ban đầu của thương hiệu; “Năm dược thảo quý hiếm” tạo nên JAUM Balancing ComplexTM – hợp chất quý giá có trong các sản phẩm dưỡng da; “Thông Đỏ – chìa khóa tìm lại thanh xuân cho làn da có trong dòng sản phẩm cao cấp Timetreasure.

NDN_Sulwhasoo khai truong cua hang Vincom_2

Một điểm đặc biệt nữa là Sulwhasoo còn mang đến dịch vụ spa chuyên nghiệp tại các cửa hàng này. Các phương pháp trị liệu cho làn da nhờ nguồn năng lượng từ đá quý kết hợp ấn huyệt tinh dầu sẽ giúp phái đẹp đánh thức năm giác quan, khôi phục sự cân bằng giữa thể chất và tinh thần.

Hệ thống cửa hàng tham khảo:
  • Tầng 1, TTTM Diamond Plaza, 34 Lê Duẩn, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM – ĐT: ( 84) 28 38238989
  • Tầng trệt, TTTM Parkson Lê Thánh Tôn, 35bis Lê Thánh Tôn, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM – ĐT: ( 84) 28 62722323
  • Tầng trệt, TTTM Parkson Hùng Vương, 126 Hùng Vương, P.12, Q.5, TP.HCM – ĐT: ( 84) 28 66813791
  • Tầng trệt, TTTM Takashimaya, 65 Lê Lợi, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM – ĐT: ( 84) 28 66817904
  • Tầng trệt, TTTM Vincom Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM – ĐT: (84) 28 62724574

Có thể bạn quan tâm:

Ngẫu hứng với “oversize”

Bí thuật trang điểm ánh kim

Comment