First Care Activating Serum phiên bản thứ 5 – Sức mạnh tái sinh làn da mạnh mẽ

First Care Activating Serum – tinh chất chống lão hóa biểu tượng của Sulwhasoo vừa ra mắt phiên bản thứ 5 với hợp chất JAUM Activator hoàn toàn mới chứa sức mạnh tái sinh làn da mạnh mẽ hơn hẳn các phiên bản trước đây.

Kể từ khi ra đời vào năm 1997, First Care Activating Serum đã lần đầu tiên mở ra một khái niệm mới cho dưỡng da: tinh chất kích hoạt làn da – “tiền serum” sử dụng ngay sau bước rửa mặt nhằm tạo nên tiền đề cân bằng để dẫn các bước dưỡng tiếp theo thấm sâu và nuôi dưỡng một khuôn trăng trong mịn, tràn đầy sức sống.

Năm 2020, phiên bản thứ 5 tăng cường “Hệ số Thanh xuân Làn da” với hàm lượng thành phần độc quyền JAUM Activator đậm đặc chưa từng có đã ra mắt. JAUM Activator là kết quả của 23 năm nghiên cứu dựa trên trí tuệ của người Hàn về Đông Y kết hợp với khoa học công nghệ hiện đại nhất cụ thể ở đây là quá trình khai phá dữ liệu data mining prescription để tạo ra hợp chất có cốt lõi là thảo mộc quý theo một tỉ lệ vàng giúp kích thích tiềm năng tự tái sinh làn da. Hợp chất này được điều chế dựa trên “Youth Master Technology”- nghiên cứu về công nghệ sinh học mới nhất từ phòng thí nghiệm của Sulwhasoo nhằm tạo ra một hệ sinh thái nuôi dưỡng làn da, thiết lập nền tảng bảo vệ da vững chắc và lâu bền. Sulwhasoo đưa ra “Hệ số Thanh xuân Làn da” gốm 6 yếu tố để đánh giá một làn da trên quá trình chống lão hóa: Độ ẩm, độ rạng rỡ, độ trong, độ sáng giảm thiểu nếp nhăn và sức mạnh hàng rào bảo vệ da. Sau 8 tuần sử dụng First Care Activating Serum, “Hệ số Thanh xuân Làn da” tăng 146% như cam kết của Sulwhasoo kéo dài thanh xuân cho người phụ nữ một cách trông thấy được.

Sulwhasoo First Care Activating Serum tinh chất chống lão hóa

23 năm qua, First Care không những trở thành sản phẩm bán chạy nhất của Sulwhasoo mà còn trở thành biểu tượng của “mỹ phẩm bền vững”: mỗi 10 giây lại có 1 chai First Care được bán ra ở nơi nào đó trên thế giới, mỗi ngày sản phẩm lại càng được hoàn thiện mạnh mẽ hơn.

Cốt lõi của First Care chính là đánh thức sức mạnh tiềm tàng ẩn giấu bên dưới mỗi làn da, sức mạnh mà có thể cuộc sống xáo trộn, căng thẳng thần kinh, sinh hoạt thất thường đã bào mòn mất. Nhưng cội nguồn sức mạnh đó vẫn ẩn giấu bên trong những tế bào da chờ đợi được kích hoạt một cách mạnh mẽ và dài lâu.

Sulwhasoo First Care Activating Serum tinh chất chống lão hóa

Êm dịu như hơi ấm đầu tiên, bao bọc yêu thương mỗi ngày chăm sóc cho từng tế bào mạnh mẽ hơn, First Care Activating Serum đã trở thành sản phẩm chăm sóc da gần gũi với phụ nữ toàn thế giới, quen thuộc như hơi ấm bàn tay mỗi cuối ngày tự chăm sóc bản thân và mỗi sớm mai cần nguồn năng lượng tích cực cho ngày mới.

Sulwhasoo First Care Activating Serum tinh chất chống lão hóa

First Care Activating Serum – Biểu tượng đầu tiên, cam kết cuối cùng, cho mùa  Xuân vĩnh viễn ở lại.

Sản phẩm tinh chất chống lão hóa tăng cường First Care Activating Serum thế hệ thứ 5 hiện có 4 dung tích 120ml – 90ml – 60ml – 30ml và đã có mặt tại hệ thống cửa hàng chính hãng Sulwhasoo trên toàn quốc cùng các kênh thương mại điện tử Shopee và Lazada.

Mời độc giả tham khảo chi tiết tại website: www.sulwhasoo.com/vn/vi | FB: https://www.facebook.com/SulwhasooVietNam/

Đọc thêm: Sulwhasoo Timetreasure Honorstige – Kiệt tác dưỡng da tái sinh thanh xuân từ thảo mộc quý hiếm