MAD ARTIST - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

MAD ARTIST

Phong cách trang điểm ấn tượng lấy cảm hứng từ những người họa sĩ khi họ “phát cuồng” với màu sắc. Tập trung chủ yếu vào phần mắt với mảng màu loang như những màu sắc trên bảng pha màu của hoạ sĩ. Xu hướng này cũng được nhiều nhà mốt ưu ái sử dụng khi trình diễn các bộ sưu tập tại các tuần lễ thời trang.

COLOR MANIAC

Những màu sắc loang lỗ như bảng màu của người hoạ sĩ vô tình tạo nên sự thu hút lạ kỳ.  Phần mắt được vẽ kỹ lưỡng với những màu sắc pha trộn tinh tế, phần chân mày được vẻ lại vượt ra ngoài khuôn mày tạo nên một tổng thể quá ấn tượng.

 

INTROVERTS

Nội tâm sâu sắc của người nghệ sĩ luôn được thể hiện qua những mảng màu vô cùng bí ẩn. Những mảng màu như một ô cửa nhìn vào nội tâm  thầm kín của người nghệ sĩ.

 

THE AmbivalenT

Lấy cảm hứng từ những mâu thuẫn  trong cảm xúc của người nghệ sĩ, tông màu cơ bản được sử dụng để tạo nên sự tương phản. Xanh dương, đỏ là hai màu đang hot nhất mùa này. Phần mắt được vẽ bằng sắc xanh lạnh tạo nên hình ảnh mạnh mẽ, cá tính.

 

THE NATURALIST

Lấy cảm hứng từ cuộc sống hồn nhiên, tự do như cây cỏ luôn hướng về thiên nhiên của người nghệ sĩ, những tông màu tự nhiên được sử dụng cùng nhau tạo ra nét quyến rũ khó cưỡng, đặc biệt là đôi mắt xanh thẳm với chút nhũ vàng, hút người đối diện ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Bài viết và hình ảnh độc quyền của Tạp chí NỮ DOANH NHÂN

Creative Director: HIEPLEDUC – Photographer: QUANG KHUÊ – Model: RIMA NGUYỄN – Make-up & Hair: QUÂN NGUYỄN & PU LÊ – Beauty Editor: SID CHUNG

Comment