Bí thuật trang điểm ánh kim

Không khác gì một nhà giả kim luôn nắm trong mình nhiều bí thuật, phụ nữ luôn biết cách sử dụng ánh kim tạo nên sức hút và quyền lực mềm từ ánh hào quang lấp lánh. Bộ ảnh nghệ thuật với 3 cách trang điểm ấn tượng do ekip tạp chí Nữ Doanh Nhân thực hiện trong số 103, phát hành tháng 8/2017 sẽ là những hình ảnh đem đến cho bạn cảm nhận về vẻ đẹp quyền uy và sức hút của tông màu ánh kim.

NDN_Trang diem anh kim_6

NDN_Trang diem anh kim_3

Tông màu vàng kim không chỉ đại diện cho sự vương giả quyến rũ, mà còn tôn thêm thần thái cùng đường nét trên gương mặt. Kẻ mắt hình học nổi bật kết hợp với thỏi son vàng ánh kim cùng trang sức cùng tông sẽ tạo nên sức hút “ma mị” cho gương mặt.

NDN_Trang diem anh kim_8

NDN_Trang diem anh kim_2

Một chút “bụi sao” vàng óng trên đôi gò má hoặc màu môi phối cùng màu mắt sẫm gợi lên vẻ huyền bí và sức mạnh ẩn chứa bên trong bạn. Có thể kết hợp với trang sức cài tóc ánh kim để tôn thêm vẻ sang trọng.

NDN_Trang diem anh kim_7

NDN_Trang diem anh kim_1

Bí mật thường được bộc lộ qua đôi mắt cũng là nơi cuốn hút nhất nhất của gương mặt. Phối màu mắt ánh nhũ cùng đôi môi cam đỏ căng mọng và kiểu tóc tóc xoăn nhẹ buông hờ qua vai sẽ tôn vẻ yêu kiều và quý phái.

Creative Director: HIEPLEDUC
Photo: THAIKID
Model: NGỌC CHÂU
Hair & Make up: KHOA LÊ & DƯƠNG HỮU NGHĨA
Producer: AKIDO

Bài viết và hình ảnh độc quyền của Tạp chí Nữ Doanh Nhân.

Có thể bạn quan tâm:

Max&Co. hé lộ những thiết kế thu lãng mạn đậm chất Ý

Smart casual: Đẹp không gắng gượng