NARS khai trương cửa hàng thứ hai ở Saigon Centre với thiết kế box sang trọng

Trong không gian rộng 70m2 được đầu tư từ ngoại thất ấn tượng đến nội thất sang trọng, NARS Cosmetics đã chính thức ra mắt cửa hàng thứ hai ở Saigon Centre, TP.HCM. Cửa hàng thiết kế hiện đại để chào đón mọi phái đẹp đến mua sắm và trải nghiệm các sản phẩm của NARS Boutique.

Theo ý tưởng của nhà sáng lập François Nars và người định hướng sáng tạo Fabien Baro, cửa hàng NARS có lối vào là các bậc thang đen bóng sang trọng nằm trong thiết kế và được thực hiện bởi Công ty thiết kế New York Baron & Baron. Những điểm nhấn thu hút sự chú ý của khách hàng đến với NARS còn nằm ở mái vòm đặc biệt kết hợp chức năng của một màn hình giới thiệu sản phẩm sinh động cùng nội thất hiện đại và nhiều chi tiết tinh tế khác. 

Từ ngoài bước vào trong, khách hàng có thể nhìn thấy tổng quan của một box trưng bày mỹ phẩm hiện đại và tinh tế với tường đá cẩm thạch, sàn đá màu trắng xếp theo hình chữ V ngược nối tiếp nhau cùng bàn đá Corian và các điểm nhấn màu đen mô phỏng bao bì đặc trưng của NARS. Bên cạnh đó, hệ thống đèn chiếu sáng cũng là yếu tố tôn thêm từng đường nét kiến trúc của cửa hàng.

Kệ đá cẩm thạch được sắp xếp trưng bày nước hoa Audacious Fragrance – dòng nước hoa đặc trưng đầu tiên của François Nars với những hình ảnh đen trắng tương phản lấy cảm hứng từ nguồn năng lượng của ánh sáng và bóng đêm. Hòa vào sự tương phản đó chính là các bàn đá Corian bóng màu trắng với kệ trưng bày đen mịn được đặt lên một cách ngăn nắp các sản phẩm của NARS giúp khách hàng dễ dàng di chuyển và trải nghiệm mỹ phẩm. Đặc biệt, cửa hàng NARS trang bị hai gương lớn chứa các thiết bị Youcam và camera nhằm phục vụ cho các khách hàng thử màu sắc, các đặc tính khác của sản phẩm và thuận tiện tương tác với hình ảnh của chính mình.

Không gian 70m2 của box mỹ phẩm được phân chia theo các khu vực riêng để đáp ứng các nhu cầu tìm mua mỹ phẩm khác nhau của khách hàng. Hai khu vực trang điểm rộng 13m2  với sự hỗ trợ của hai gương lớn chiếu sáng còn được thiết kế với mục đích hỗ trợ các sự kiện đặc biệt hay hội thảo nhóm và khách mời VIP. Tại đây, khách hàng của NARS có thể trải nghiệm dịch vụ trang điểm và tư vấn chuyên nghiệp từ những nghệ sĩ trang điểm được đào tạo theo triết lý của François Nars. Nếu hai bên tường là hệ thống hỗ trợ trang điểm thì phần không gian nằm giữa chính là khu vực son môi của cửa hàng NARS. Đây cũng là thế giới thu nhỏ của các bộ sưu tập và hình ảnh son theo từng dòng được đặt ngay cạnh kệ chứa sản phẩm nền theo từng kết cấu và dòng sản phẩm để khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Một điểm nhấn thú vị khác là quầy tính tiền màu đỏ sử dụng chất sơn bóng bắt mắt. Hiển nhiên, đây là một dụng ý thiết kế riêng tại cửa hàng bởi màu đỏ trứ danh ấy cũng chính là biểu tượng cho thỏi son Jungle Red huyền thoại của thương hiệu.

Độc giả đang đọc bài viết “NARS khai trương cửa hàng thứ hai ở Saigon Centre với thiết kế box sang trọng” tại chuyên mục Fashion & Beauty của Tạp chí Nữ Doanh Nhân. Mời độc giả gửi ý kiến phản hồi và bài viết cộng tác cho chuyên mục này về địa chỉ email: bandoc@nudoanhnhan.net. Chân thành cảm ơn quý độc giả!

Đọc thêm:

Vẻ đẹp kiêu sa của cánh hồng với mùi hương mang tên “Rose&Rose”

Parfois ra mắt cửa hàng thứ 6 và bộ sưu tập Thu Đông 2019