Vẻ đẹp kiêu sa của cánh hồng với mùi hương mang tên “Rose&Rose” - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Vẻ đẹp kiêu sa của cánh hồng với mùi hương mang tên “Rose&Rose”

Thương hiệu Issey Miyake vừa ra mắt nước hoa nữ Rose&Rose trong BST L’Eau d’Issey, là hiện thân của những cánh hoa hồng giúp phái đẹp truyền tải vẻ kiêu sa một cách mãnh liệt và tinh túy nhất đến từ thiên nhiên.

Biểu tượng xinh đẹp của sự kiêu kỳ 

Rose&Rose được lấy cảm hứng từ sự mềm mại với những thành phần được chắt lọc tinh tế để tạo nên một bản giao hưởng mùi hương tạo nên hương thơm tinh tế nhất. Như những nhánh hồng vươn mình nở rộ, ẩn bên trong lớp gai nhọn là vẻ đẹp thuần khiết, nước hoa với lớp vỏ hoa hồng này chính là hiện thân tiêu biểu của thế giới mùi hương, với sự đối lập ngẫu hứng từ tự nhiên, vừa gai góc vừa thanh tao, tạo nên vẻ đẹp đầy thoát tục, cũng như cách Issey Miyake cảm nhận về thế giới tự nhiên.

Rose&Rose, sự mềm mại với hai loại hoa hồng mang danh nữ vương: Bulgarian và Centifolia.

Thiết kế của Rose&Rose được lấy ý tưởng từ cảm giác mịn màng khi chạm vào cánh hóa hồng nhung. “Giọt nước” biểu tượng của L’Eau d’Issey nằm gọn trên đinh nắp, trong suốt như giọt sương sớm lắng đọng trên cánh hoa, ánh lên một màu hồng nữ tính, cân bằng lại hình dáng gai góc của chai.

Nốt hương tối giản nhưng độc đáo

Nồng nàn hơn bao giờ hết, L’Eau d’Issey Rose&Rose nhấn mạnh sự đa dạng của thế giới hoa hồng: hương thơm đượm đà của hoa hồng Centifolia quý giá hòa quyện cùng những cánh hồng Bulgary một cách tinh tế & đầy kích thích. Dưới sương sớm, hàng ngàn cánh hồng tươi mới bừng nở sống động tạo nên một đóa hoa ngát hương tươi vui và phấn khích. Song hành cùng sự tươi mới, là tinh thần tối giản nguyên thủy cùng tình yêu thiên nhiên trong L’Eau d’Issey Rose&Rose. 

Rose&Rose là ý tưởng về hành trình “moved by nature” (dịch chuyển bởi thiên nhiên) được nảy ra trong quá trình sáng tạo bộ đôi nước hoa mới nhưng vẫn giữ trọn ven tinh thần của L’Eau d’Issey – tình yêu thiên nhiên.

Với nốt đầu là tinh chất hoa hồng hòa quyện cùng chút cay nồng của tiêu hồng, kèm theo chất fruity từ lê và mâm xôi cho cảm giác tươi mát và thanh khiết. Sau đó “cánh hồng” trở nên thanh khiết hơn với nốt giữa là hỗn hợp hương hoa nồng nàn của hoa hồng Bulgary, hoa hồng Centofolia – loài hoa mang danh nữ vương và hoa quế nồng đượm. Để rồi hương cuối tạo nên điểm độc đáo cho Rose&Rose bởi tính nồng nàn khi tinh chất hoắc hương được thêm vào hỗn hợp ambrox và cashmeran cho một lớp nền mềm mại nhưng đượm đà.

BIỂU TƯỢNG CỦA “MỀM MẠI & “CỨNG CÁP”

Cùng với Rose&Rose, thương hiệu Issey Miyake cũng mang đến nước hoa nam mới cùng dòng với tên gọi L’Eau d’Issey pour Homme Wood&Wood là phiên bản L’Eau d’Issey mang âm hưởng của gỗ. Rose&Rose và Wood&Wood chính là hai câu chuyện về sự kì diệu và đầy thi vị của thiên nhiên cảm hứng từ sự đối lập tự nhiên – cứng cáp và mềm mại để tạo nên hai hương thơm mãnh liệt nhất. Đây là một khúc hát từ thiên nhiên nhằm ca ngợi vẻ đẹp kiêu sa của hoa hồng và nể phục sự cứng cáp mạnh mẽ của gỗ.

Độc giả đang đọc bài viết “Vẻ đẹp kiêu sa của cánh hồng mùi hương mang tên “Rose&Rose” tại chuyên mục Fashion & Beauty của Tạp chí Nữ Doanh Nhân. Mời độc giả gửi ý kiến phản hồi và bài viết cộng tác cho chuyên mục này về địa chỉ email: bandoc@nudoanhnhan.netChân thành cảm ơn quý độc giả!

Đọc thêm:

Chuyến du hành của cảm xúc với làn hương từ gỗ

Orientica, mùi hương của hành trình phương Đông huyền bí chính thức ra mắt

Comment