BST Levi’s x Star Wars ra mắt mừng hồi kết của “vũ trụ” huyền thoại - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

BST Levi’s x Star Wars ra mắt mừng hồi kết của “vũ trụ” huyền thoại

Levi’s hợp tác cùng Disney và Lucasfilm mang đến người hâm mộ BST thời trang giới hạn nhân thời khắc lịch sử của Star Wars khi bộ phim này trở lại với phần mới nhất “The Rise of The Skywalker”. BST kết hợp hai phong cách cổ điển và đường phố đang được yêu thích và mang những biểu tượng nổi tiếng từ “vũ trụ Star Wars”.

Star Wars (tựa Việt “Chiến tranh giữa các vì sao”) ra mắt khán giả vào năm 1997 với phần đầu mang tên “A New Hope”. Đây là loạt phim viễn tưởng về vũ trụ đã chiếm được vị trí đặc biệt trong trí tưởng tượng của người xem và trở thành một “văn hóa” truyền cảm hứng cho rất nhiều “fan” hâm mộ trên khắp thế giới. Sau khoảng thời gian dài được mong chờ, “vũ trụ” này sẽ tiếp nối câu chuyện của hơn 40 năm trước với hồi kết “Star Wars: The Rise of The Skywalker” được ra rạp vào tháng 12 sắp tới đây. Để đánh dấu khoảnh khắc quan trọng này, Levi’s – cũng là một thương hiệu truyền cảm hứng đến nhiều người hâm mộ – đã hợp tác cùng với Disney và Lucasfilm đem đến người hâm mộ BST giới hạn mới để cùng chúc mừng cho màn tái xuất của Star Wars.

Theo đó, mỗi sản phẩm có trong BST Levi’s x Star Wars đều mang trên mình những biểu tượng nổi tiếng có trong bộ ba loạt phim gốc của “vũ trụ Star Wars”. BST bao gồm dòng sản phẩm cổ điển mang đậm phong cách Levi’s và cả những sản phẩm mang phong cách đường phố đang được yêu thích. Đó là các kiểu áo phông, áo hoodie hay áo khoác trucker và quần jeans được “wash” với công nghệ độc nhất của thương hiệu. Như một lẽ hiển nhiên, BST Star Wars sẽ không thiếu đi những câu nói “huyền thoại” được in hay thêu nổi trên tay áo hoặc sau lưng như “I am your father”, “In a galaxy far, far away…”, và “câu nói bất tử” của Chewbacca “GGWWWRGHH!!!!”

Lấy cảm hứng xoay quanh hình ảnh của các nhân vật cũng như phi thuyền được yêu thích trong loạt bản gốc, Levi’s cũng kết hợp những chi tiết thời trang như tag da thật, nút đồng, và logo Levi’s® Batwing nổi tiếng. Có thể nói, tất cả đã được kết hợp hài hoà với nhau trong BST mới nhất để ra mắt mọi người hâm mộ. 

Jonathan Cheung, Phó Chủ tịch cấp cao về đổi mới trong thiết kế tại Levi’s chia sẻ: “Lucasfilm và Levi’s® là hàng xóm của nhau tại San Francisco. Khi chúng tôi biết chương cuối của loạt phim Skywalker sẽ ra mắt vào cuối năm 2019, chúng tôi gửi những Jedi (Jedi mang ý nghĩa là hiệp sĩ trong film Star War – ngụ ý nhân viên thiết kế Levi’s như những hiệp sĩ) của chúng tôi đến ngay Lucasfilm để tìm kiếm những con Droids (Droids mang ý nghĩa là những con robot trong phim Star Wars). Và đây là một trong những điều khá thú vị mà có thể bạn chưa biết: Luke Skywalker đã mặc sản phẩm quần từ thương hiệu Levi’s® trong loạt phim gốc – đó một chiếc quần cổ điển Levi’s® màu trắng! Bây giờ – ngay thời điểm này chúng tôi muốn tỏ lòng biết ơn đến Vader, Droids, Chewie và Leia qua bộ sưu tập Star War này!”

***

Từ ngày 1/11/2019, BST Levi’s x Star Wars phiên bản giới hạn đã chính thức lên kệ tại các cửa hàng: Levi’s Nguyễn Trãi, Levi’s Saigon Centre, Levi’s Landmark 81, Levi’s Aeon mall Tân Phú, Levi’s Aeon mall Bình Tân, Levi’s Hàng Bông, Levi’s Vincom Metropolis, Levi’s Vincom Bà Triệu.

Độc giả đang đọc bài viết “BST Levi’s x Star Wars ra mắt mừng hồi kết của “vũ trụ” huyền thoại” tại chuyên mục LIfestyle của Tạp chí Nữ Doanh Nhân. Mời độc giả gửi ý kiến phản hồi và bài viết cộng tác cho chuyên mục này về địa chỉ email: bandoc@nudoanhnhan.netChân thành cảm ơn quý độc giả!

 

Đọc thêm:

BST Giambattista Valli x H&M chính thức ra mắt vào đầu tháng 11/2019

Avengers: Endgame và bài học cuộc sống đắt giá ẩn chứa qua những thước phim

Comment