Chuyến du hành của cảm xúc với làn hương từ gỗ - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Chuyến du hành của cảm xúc với làn hương từ gỗ

Mang hương gỗ nồng đậm, lọ nước hoa nữ mới Wood từ thương hiệu Dsquared2 là hợp chất đặc biệt sẽ tạo ra một mùi hương tân thời định nghĩa nên hình ảnh người phụ nữ hiện đại, gợi cảm và luôn tự tin vào bản thân.

Wood là một dự án thiết kế xung quanh đặc tính của “Gỗ” – mạnh và cứng cáp, với cấu trúc phức tạp tạo ra sự độc đáo và không thể bắt chước được, tạo ra một mùi hương mới định nghĩa được người phụ nữ hiện đại Dsquared2: Gợi cảm, tự tin vào bản thân.

Mùi hương đặc biệt 

Trẻ trung và nắm bắt được suy nghĩ, người sử dụng hương thơm này là những cô nàng nồng nhiệt, cảm xúc, luôn hướng về những điều mới lạ. Cô ấy đang tìm kiếm một mùi hương đủ phức tạp để thể hiện được chiều sâu và khát vọng của bản thân.

Một sự kết hợp hiện đại, rung động và trên cả nữ tính là những gì có thể mô tả về mùi hương của Wood. Sản phẩm được tạo ra bằng hương quýt mandarin từ Sicily và lá mâm xôi, mang đến khởi đầu hứng khởi, kết hợp với sự tươi mát thanh khiết của hoa lily ở thung lũng và hoa mộc lan. Tiếp đó là sự kết hợp với tinh chất hương quế hoa và hoa nhài, những thành phần quý giá và quyến rũ, tạo ra hương thơm cực kì nữ tính.

Hương cuối là hợp hương rạng rỡ của gỗ trắng và gỗ tuyết tùng, hòa cùng hương sâu lắng của long diên hương, cũng đánh dấu một tính cách rõ ràng cho hương nước hoa này.

Mùi hương này bao gồm những thành phần khác biệt và sâu sắc nhất bởi vì nó sẽ tạo cho bạn một sự khác biệt không từ nào diễn tả và được nhận ra dù ở bất cứ đâu. Phái đẹp sẽ nghĩ về mùi hương mới này như một món phụ kiện đặc biệt mang tính cá nhân và định nghĩa được phong cách và cá tính Dsquared2. 

Thiết kế bắt mắt 

Sản phẩm có thiết kế dáng dài, thủy tinh trong óng ánh dành cho nữ. Nắp chai còn nổi bật với thiết kế nam châm khi đóng nắp. Sự pha trộn của những vật liệu ấm và lạnh mà không làm mất đi chất lượng cảm xúc của chúng. Gỗ được thêm vào để tạo ra hương vị cổ xưa, cảm giác quyền lực nhưng tin cậy, kết hợp cùng với thủy tinh trong suốt và nhôm sáng bóng, làm nổi bật giá trị của chất lỏng bên trong.

Nắp đậy sản phẩm độc đáo, chất lượng cao, được sản xuất từng chiếc một, để đạt chất lượng như làm thủ công, điều mà ngày nay gần như đã biến mất. Phương pháp thủ công độc quyền tạo ra kính lan theo một đường cong bên trong chai mang hình dáng giọt nước cho cảm giác như một ống tiêm chứa đựng tinh dầu nước hoa bên trong nó.

Đóng gói bao bì làm bằng chất len trong màu hồng velvet vừa thanh lịch vừa có cảm giác đặc biệt khi sờ vào. Gắn vào hộp hình một chiếc lá phong, biểu tượng không thể lầm lẫn của thương hiệu thời trang Dsquared2 như một minh chứng đảm bảo về cả chất lượng, sự nghiên cứu và sáng tạo.

Đọc thêm:

Tỏa sắc với những nốt hương độc đáo tháng Năm

Comment