Parfums de Marly Darcy Royal Essence – Đẳng cấp nước hoa hoàng gia

Một dòng nước hoa mang đẳng cấp “nước hoa hoàng gia” đã được giới thiệu tại Việt Nam với hương thơm sang trọng đầy vương giả. Hương nước hoa mang tên: Parfums de Marly Darcy Royal Essence.

Parfums de Marly là thương hiệu nước hoa ra đời từ thế kỷ 18 tại nước Pháp bắt nguồn từ cảm hứng với nghệ thuật chế tạo mùi hương và niềm đam mê môn thể thao cưỡi ngựa. Với đặc trưng của cội nguồn sáng tạo lịch sử mang bề dày của thương hiệu, dòng hương Darcy Royal Essence của Parfums de Marly cũng dành sự trân quý cho những chú ngựa lừng danh nhất trong lịch sử.

nuoc hoa hoang gia Parfums de Marly Darcy Royal Essence

Loại nước hoa thần tiên Darcy sở hữu hữu mùi hương sang trọng, là kết quả của việc pha trộn các hỗn hợp nguyên liệu tuyệt vời. Điểm nhấn đặc biệt của mùi hương “nước hoa hoàng gia” này chính là sự lấp lánh của hương cam quýt hòa quyện cùng sự ngọt ngào của các nốt hương hoa.

nuoc hoa hoang gia Parfums de Marly Darcy Royal Essence

Tiếp nối đó là hương thơm đáng chú ý và gợi cảm của xạ hương trắng và hoắc hương. Toàn bộ hương thơm của Darcy Royal Essence là sự thanh lịch và nữ tính hoàn hảo như sự tôn vinh bất tận với thương hiệu hoàng gia nổi tiếng.

Mùi hương nước hoa Darcy Royal Essence được cô đọng trong một thiết kế chai phủ vàng hoàn toàn càng khẳng định vẻ đẹp kiêu sa đầy vương giả. Vỏ chai óng ả ánh kim sang trọng khắc họa rõ nét sự hoàn hảo từ vẻ đẹp bên ngoài cho đến hương thơm tuyệt vời cất giấu bên trong chai nước hoa.

nuoc hoa hoang gia Parfums de Marly Darcy Royal Essence

Mời độc giả tham khảo thên thông tin nước hoa tại website: www.theperfumes.vn

Có thể bạn quan tâm:

Goldea The Roman Night Absolute – Nốt hương đêm huyền bí

Tạm biệt đốm nâu với kem dưỡng sáng da Laneige Radian-C Cream