Montblanc Signature Absolue – Viết tiếp câu chuyện bằng hương thơm - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Montblanc Signature Absolue – Viết tiếp câu chuyện bằng hương thơm

Sự kiện ra mắt dòng nước hoa mới Montblanc Signature Absolue đã diễn ra tại Việt Nam, thu hút các tín đồ nước hoa và khách mời nổi tiếng.

Năm 2020, Montblanc bắt đầu viết nên câu chuyện của Signature với chương đầu tiên đầy thú vị. Montblanc Signature không chỉ thu hút bởi vẻ ngoài lấy hình tượng lọ mực để làm nên thiết kế dáng chai, mà còn bởi làn hương tôn lên sự quý phái, thanh lịch của phái đẹp. Kể từ khi ra mắt, Montblanc Signature đã trở thành một trong những cái tên được nhiều tín đồ nước hoa săn đón.

Ra mắt Montblanc Signature Absolue

Viết tiếp câu chuyện của Montblanc Signature, thương hiệu Montblanc mang đến cho giới mộ điệu một phiên bản hoàn toàn mới với tên gọi Signature Absolue.

Ra mắt Montblanc Signature Absolue

Thương hiệu này cho biết, dòng nước hoa mới gắn liền với văn hóa viết lách – một di sản của Montblanc. Trong đó, tên gọi Signature như một lời gợi nhớ “Hiếm có điều gì mang tính cá nhân, độc đáo và gợi cảm hơn chữ ký của phái đẹp”. Bút trong tay, mực trên giấy là dấu ấn sâu sắc nhất về tính cách và bản sắc khi người khác nhớ đến cô ấy.

Ra mắt Montblanc Signature Absolue

Theo đó, sự kiện ra mắt Montblanc Signature Absolue tại TP.HCM đã thu hút sự quan tâm của đông đảo tín đồ đam mê mùi hương, cùng với sự góp mặt của những khách mời nổi tiếng như: Hoa Hậu Hòa Bình Việt Nam 2022 – Đoàn Thiên Ân, Stylist Diệp Linh Châu và Người mẫu Bùi Linh Chi. Bên cạnh trải nghiệm mùi hương mới, sự kiện còn mang đến dịch vụ khắc tên độc đáo trên chai nước hoa của riêng mình.

Có thể bạn quan tâm:

Comment