20 năm biểu tượng cùng nốt xạ hương độc bản “for her forever” - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

20 năm biểu tượng cùng nốt xạ hương độc bản “for her forever”

Trong suốt 20 năm qua, for her ngày một được yêu thích hơn và trở thành biểu tượng thay đổi định nghĩa về nét đẹp gợi cảm đương đại. Và năm nay, nhân dịp kỷ niệm 20 năm for her và thương hiệu nước hoa Narciso Rodriguez, nhà mốt đã đem đến một nốt hương mới để dành tặng tình yêu vĩnh cửu của mình cho phụ nữ: for her forever.

nước hoa xạ hương for her forever Narciso Rodriguez

Câu chuyện của for her bắt đầu với Xạ Hương. Narciso Rodriguez từng được tặng một lọ dầu xạ hiếm của Ai Cập. Ông đã bị mê hoặc bởi sức mạnh lôi cuốn vô cùng độc đáo của Xạ Hương và khả năng bộc lộ cá tính của bất kỳ ai khoác lên mình nốt hương quyến rũ ấy. Mối liên hệ mật thiết và mạnh mẽ này đã thôi thúc Narciso Rodriguez cho ra mắt for her, trong đó Xạ Hương là  nốt hương trung tâm như món quà dành tặng cho sự gợi cảm, duyên dáng và thanh lịch của người phụ nữ.

Trong suốt 20 năm qua, for her ngày một được yêu thích hơn và trở thành biểu tượng thay đổi định nghĩa về nét đẹp gợi cảm đương đại. Và năm nay, để kỷ niệm 20 năm for her và thương hiệu nước hoa Narciso Rodriguez, nhà mốt đã đem đến một nốt hương mới để dành tặng tình yêu vĩnh cửu của mình cho phụ nữ: for her forever.

Kế thừa nốt hương đầy lôi cuốn của dòng for her từ hoa Chi Mộc Tê, Hoắc Hương và Xạ Hương, for her forever làm mới mình bằng tầng hương rạng rỡ đầy mê hoặc của nhóm hoa trắng với sự hòa quyện với nốt hương hoa Sứ trắng, hoa Dành Dành xen lẫn với hương thơm gợi cảm từ hoa Huệ Tây. Sự hòa hợp mềm mại ấy tạo ra một mùi hương gợi nhắc đến phiên bản for her kinh điển nhưng dưới góc nhìn mới mẻ và cuốn hút hơn bao giờ hết.

for her forever là món quà dành tặng cho người phụ nữ đã và sẽ đồng hành cùng Narciso Rodriguez. Đó là hương thơm của một đóa hoa tinh tế và mềm mại, được sưởi ấm bởi những tia nắng, kèm theo đó là những rung động nhẹ nhàng như những ngày đầu tiên” – Nhà sáng tạo hương Sonia Constant chia sẻ.

nước hoa xạ hương for her forever Narciso Rodriguez

Mùi hương chính là dấu ấn, là sự miêu tả chính xác về tính cách và phong cách của người phụ nữ, vẽ nên bức chân dung chân thật nhất về vẻ đẹp gợi cảm của cô ấy” – Narciso Rodriguez.

Carmen Kass, nàng thơ của thương hiệu từ một hình mẫu của giới thời trang đã bước vào thế giới của hương thơm và trở thành biểu tượng trường tồn cho những phiên bản nước hoa của Narciso Rodriguez, và lần này là với for her forever. Hình ảnh nàng Carmen với đôi vai trần và mái tóc tết phong cách Hy Lạp được chụp bởi bộ đôi nhiếp ảnh gia huyền thoại Inez và Vinoodh thể hiện sự nữ tính vĩnh cửu và vẻ duyên dáng đầy khác biệt.

Một bức chân dung đen trắng thuần túy đã nắm bắt hoàn hảo tinh thần dành cho for her. Và vẻ duyên dáng, quyến rũ vượt thời gian trong hình ảnh khó quên này không chỉ đóng một vai trò quan trọng trong thành công phi thường của for her, mà sẽ tiếp tục tồn tại như một trong những hình ảnh mang tính biểu tượng nhất trong lịch sử nước hoa của Naricso Rodriguez.

nước hoa xạ hương for her forever Narciso Rodriguez

Thiết kế của for her forever được tạo ra từ sự kết hợp của tông màu đen bí ẩn mang tính biểu tượng của for her và tông hồng tinh tế biểu trưng cho sự đổi mới đầy rực rỡ. for her forever vẫn giữ hình dáng chai vuông vắn đặc trưng của bộ sưu tập for her, với dải ombre đen ấn tượng chuyển màu nhạt dần để lộ ra lớp thủy tinh màu hồng trong suốt và tinh khiết bên dưới. Đây là một thiết kế tôn vinh tính thẩm mỹ vượt thời gian của for her, đồng thời tạo nên sự đổi mới đầy quyến rũ trong phiên bản kỷ niệm 20 năm lần này: for her forever.

nước hoa xạ hương for her forever Narciso Rodriguez
nước hoa xạ hương for her forever Narciso Rodriguez

Có thể bạn quan tâm:

Comment