Bioderma ra mắt kem dưỡng hỗ trợ điều trị mụn mới - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Bioderma ra mắt kem dưỡng hỗ trợ điều trị mụn mới

Với thông điệp về vẻ đẹp tự tin, vai trò của sức khỏe làn da, sự kiện From Skinscare to Skincare của Bioderma đã chính thức cho ra mắt sản phẩm mới được cải tiến dành riêng cho làn da dầu mụn, Sébium Kerato+, kem dưỡng hỗ trợ điều trị mụn hiệu quả, không gây kích ứng.

Sự kiện mới nhất của Bioderma được thiết kế như một “Pharmacy Of Confidence” (Nhà Thuốc Của Sự Tự Tin) lấy cảm hứng từ các ứng dụng công nghệ sinh học của thương hiệu. Đây là nơi đem đến những giải pháp sinh học, giúp giải quyết các vấn đề về da, đưa da trở lại trạng thái cân bằng, mang lại làn da khỏe mạnh và tự tin. 

Bioderma ra mắt kem dưỡng mới

Tại sự kiện, người tham gia đã được trải qua nhiều hoạt động thú vị như viết tên các nỗi sợ hãi, học cách tự tin hơn khi da gặp vấn đề về mụn và trò chơi khởi động “Luật 5 giây”. Thông qua đó, những nỗi lo lắng đã dần được chuyển hóa thành bí quyết chăm sóc da.

Bioderma ra mắt kem dưỡng mới

Bên cạnh đó, các khách mời còn được khám phá không gian “nhà thuốc” chuyên nghiệp và hiện đại, tìm hiểu các vấn đề xung quanh làn da mụn dưới sự dẫn dắt của các chuyên gia Bioderma, Bác sĩ Chuyên khoa 1 khoa Da liễu Thẩm mỹ Tô Lan Phương.

Bioderma ra mắt kem dưỡng mới

Cũng trong sự kiện, Bioderma đã cho ra mắt dòng sản phẩm mới nhất dành cho da dầu mụn nhạy cảm, Sébium Kerato+. Đây là kem dưỡng hỗ trợ điều trị mụn chứa bộ đôi hoạt chất tiêu sừng Salicylic Acid (nồng độ 1.8%) và Malic Acid Ester (10%) có khả năng tác động cả trên và dưới bề mặt tế bào.

Bioderma ra mắt kem dưỡng mới

Theo Bioderma, sản phẩm mới dành riêng cho da dầu mụn nhạy cảm cũng ứng dụng công nghệ độc quyền Fluidactive giúp điều chỉnh tuyến bã nhờn và sáng chế D.A.F độc quyền làm tăng ngưỡng dung nạp cho da, giúp sản phẩm không gây kích ứng, không gây khô da, kể cả làn da nhạy cảm.

Bioderma ra mắt kem dưỡng mới

Qua đó, sản phẩm có tác dụng giúp loại bỏ mụn, giảm thâm, nhưng không gây khô, kích ứng hay khiến da đỏ rát. Nhờ điều tiết lượng bã nhờn dư thừa, sản phẩm còn đóng góp tích cực trong việc làm thoáng lỗ chân lông, ngăn ngừa sự xuất hiện của các khuyết điểm mới và làm mịn cấu trúc da, dưỡng ẩm mềm mượt trong 8 giờ liên tục.

Có thể bạn quan tâm:

Comment