Bioderma mang phòng lab sinh học vào sự kiện

Bioderma mang phòng Lab sinh học vào sự kiện Empower Your Skin Health

Ngày 3/12/2022 vừa qua, Bioderma đã tổ chức sự kiện Empower Your Skin Health đầu tiên tại Việt Nam với sự góp mặt của nhiều chuyên gia làm đẹp và các bác sĩ da liễu.

Sự kiện Empower Your Skin Health ghi dấu ấn của thương hiệu Dược mỹ phẩm Pháp Bioderma tại Việt Nam. Đồng thời, sự kiện cũng giới thiệu phương thức các sản phẩm Bioderma được tạo ra bởi phòng Lab sinh học nhằm mang lại giải pháp cho làn da khỏe mạnh.

Bioderma mang phòng lab sinh học vào sự kiện Empower Your Skin Health

Tại sự kiện này, Bioderma đã tạo nên một Phòng Thí Nghiệm Sinh Học – Ecobiology Lab, biểu trưng cho các triết lý và ứng dụng công nghệ sinh học của thương hiệu vào các sản phẩm. Các sản phẩm của Bioderma có sự nổi bật bởi bằng sáng chế độc quyền và có thể khắc phục đa dạng vấn đề da khác nhau cho nhiều khách hàng. Tại sự kiện, khách mời đã có cơ hội trực tiếp khám phá không gian phòng Lab sinh học và trải nghiệm hành trình thăm khám. Khách mời sẽ bắt đầu với phòng tư vấn da cùng các bác sĩ da liễu và nhận các giải pháp chăm sóc tương thích với làn da.

Bioderma mang phòng lab sinh học vào sự kiện Empower Your Skin Health

Mở đầu sự kiện là lời chào từ bà Jade Gantier – Marketing Director và ông Mathieu Rosenblatt – Country Manager của Bioderma.

Bên cạnh đó, bà Phạm Hà Ngọc Ánh – Brand Manager của Bioderma tại Việt Nam cũng có bài phát biểu giúp khách mời hiểu hơn về lịch sử hình thành và đóng góp của thương hiệu cho cộng đồng y khoa da liễu toàn cầu. Bác sĩ chuyên khoa II Da liễu Nguyễn Phương Thảo cũng đã trình bày về việc lựa chọn và ứng dụng các sản phẩm Bioderma phù hợp với từng tình trạng da cụ thể.

Bioderma mang phòng lab sinh học vào sự kiện Empower Your Skin Health

Bác sĩ Da liễu Nguyễn Phương Thảo phát biểu tại sự kiện.

Khách mời tham dự đã có cơ hội trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị tại sự kiện. Các góc nhỏ của sự kiện mô phỏng cấu trúc của phòng Lab sinh học, vách lịch sử thương hiệu, góc trưng bày sản phẩm biểu tượng Sensibio H2O với công nghệ Micellar tiên phong của thương hiệu này.  

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Comment