“Sân chơi khoa học” khổng lồ dành cho da mụn của Bioderma

Bioderma mang đến một “sân chơi khoa học khổng lồ” được thiết kế thành các trạm thử thách thú vị, đem đến trải nghiệm khoa học về làn da độc đáo nhằm ra mắt những sản phẩm mới dành cho da mụn.

Tại sự kiện, khách mời được chia thành các đội để vượt qua 3 trạm thử thách. Mỗi trạm chơi được thiết kế sáng tạo và lồng ghép các thông tin khoa học, từ đó giúp người chơi hiểu sâu hơn về công nghệ và tính năng của sản phẩm Sébium Gel Moussant Actif mới ra mắt cùng những trải nghiệm độc đáo, vui nhộn.

Bioderma ra mắt Sébium Gel Moussant Actif

Sự kiện chính thức ra mắt sản phẩm Sébium Gel Moussant Actif với sự tham gia của các beauty bloggers và đặc biệt là ThS. BS. Nguyễn Duy Hải đã chia sẻ nhiều thông tin bổ ích về vai trò quan trọng của làm sạch trong quá trình điều trị mụn. Thông qua các hoạt động tương tác, khách mời được “bật mí” những bí quyết làm sạch da mụn một cách khoa học và hiệu quả, giúp da luôn thông thoáng, mịn màng.

Bioderma ra mắt Sébium Gel Moussant Actif

Với các thông tin được công bố, được biết gel rửa mặt Sebium Gel Moussant Actif kết hợp hai loại hoạt chất chính là AHA và BHA, có khả năng làm sạch sâu và kiểm soát mụn sau 28 ngày. Trong đó, 1% AHA giúp loại bỏ các tế bào da chết trên bề mặt da, kích thích quá trình tái tạo tế bào mới, giúp da sáng và mịn màng hơn. 1.8% BHA còn lại có khả năng loại bỏ dầu thừa và bụi bẩn bên trong lỗ chân lông, giúp da thông thoáng hơn và ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn gây mụn.

Bioderma ra mắt Sébium Gel Moussant Actif

Ngoài ra, sản phẩm Sebium Gel Moussant Actif được khẳng định không gây kích ứng hay làm khô da với độ pH 4.5 cùng công nghệ D.A.F độc quyền, tạo điều kiện tốt nhất cho chu trình chăm sóc hàng ngày, đặc biệt dịu nhẹ với da dầu mụn.

Có thể bạn quan tâm:

Comment