Mùa hè năm nay, “Quận Vui” The Grand Ho Tram có gì?

Mùa hè năm nay, “Quận Vui” The Grand Ho Tram có gì?

Các hoạt động chào hè năm 2024 đã được The Grand Ho Tram tổ chức, để đón du khách đến tham quan và nghỉ dưỡng.

Được thiên nhiên ưu ái khí hậu mát mẻ và dễ chịu quanh năm, mùa hè được xem là thời điểm vàng để ghé thăm Hồ Tràm. Bãi biển tuyệt đẹp kề bên rừng nguyên sinh, khí hậu trong lành, khoảng cách đủ gần để có thể di chuyển dễ dàng đã giúp nơi đây trở thành điểm nghỉ dưỡng lý tưởng.

The Grand Ho Tram

Là điểm đến hàng đầu trong khu vực, The Grand Ho Tram vượt xa khỏi trải nghiệm nghỉ dưỡng thông thường. Mở cánh cửa Quận Vui, du khách sẽ bước vào một thế giới của tiện nghi và niềm hứng khởi. Đó là sự đa dạng trong lựa chọn lưu trú – từ những phòng nghỉ sang trọng tại InterContinental Grand Ho Tram, nét trẻ trung hiện đại tại Holiday Inn Resort Ho Tram Beach cho đến sự thư thái giao hòa cùng thiên nhiên tại Ixora Ho Tram by Fusion. Với hơn 17 nhà hàng và quán bar, 9 hồ bơi, 3 spa, 1 sân golf hàng đầu châu Á, tại nơi đây, tất cả mọi người đều có thể tìm thấy thú vui cho riêng mình.

The Grand Ho Tram

Đến khu phức hợp để nghỉ dưỡng vào mùa hè này, du khách còn được chào đón với đa dạng hoạt động sẽ diễn ra vào mỗi thứ Bảy hàng tuần. Ví dụ như hoạt động làm khung ảnh bằng vỏ sò, chơi bóng bằng gậy xốp, trò chơi ô lò cò, đấu súng nước, thử làm nông dân hay thưởng thức âm nhạc thú vị với ban nhạc sống tại khu vực Lobby của khu nghỉ dưỡng. Tất cả sẽ khiến bạn và gia đình bung xõa niềm vui và tái sinh năng lượng sau những ngày làm việc và học tập đầy căng thẳng.

The Grand Ho Tram

Có thể bạn quan tâm:

Comment