The Grand Ho Tram chuyển mình với định vị ‘Quận Vui’

The Grand Ho Tram chuyển mình với định vị ‘Quận Vui’

The Grand Ho Tram, khu phức hợp nghỉ dưỡng hàng đầu trong khu vực đã chính thức ra mắt định vị và bộ nhận diện thương hiệu mới. Bước đi chiến lược này hướng đến tái định nghĩa khái niệm nghỉ dưỡng và giải trí thông thường, đồng thời củng cố vị thế của The Grand Ho Tram là điểm đến của những niềm vui bất tận.

Đầu tháng 12/2023 thông qua lễ hội ‘VUIFEST’, The Grand Ho Tram đã chuyển mình mạnh mẽ với màn ra mắt biểu tượng mới lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của loài sếu và khái niệm ‘Quận Vui’, nơi chốn của niềm vui không nghỉ. Với định vị mới ‘Quận Vui’, The Grand Ho Tram cam kết 3 giá trị cốt lõi: Niềm vui & Tự do, Trách nhiệm & Sự tận tâm, Luôn mang đến những trải nghiệm mới.

The Grand Ho Tram công bố định vị Quận Vui

Chia sẻ về tầm nhìn của thương hiệu, ông Walt Power, Tổng giám đốc của The Grand Ho Tram cho biết: “Chúng tôi đang bắt đầu một hành trình thú vị mới với ‘Quận Vui.’ Cam kết của chúng tôi thông qua định vị mới này không chỉ là về một thương hiệu; đó là lời hứa về sự đổi mới và phát triển. ‘Quận Vui’ là nơi khởi nguồn niềm vui, một điểm đến mà khách hàng của chúng tôi sẽ khám phá những trải nghiệm bất tận. Đó cũng chính là tầm nhìn mà chúng tôi hướng tới.”

Theo đó, ‘Quận Vui’ mang câu chuyện về một điểm đến, nơi du khách có thể nâng niu trọn vẹn mọi xúc cảm, say mê trong các hình thức giải trí đa dạng và tạo ra những kết nối thú vị trong không gian sôi động. Đó là một ‘quận’ nơi mọi người được khuyến khích thể hiện bản thân một cách chân thật nhất, thoải mái tham gia vào các trải nghiệm phù hợp mọi lứa tuổi.

Biểu tượng loài sếu xuất hiện khắp The Grand Ho Tram

Ngay từ cổng vào, hình ảnh của biểu tượng chim sếu xuất hiện hiên ngang và ấn tượng, chào đón du khách đến thế giới của tự do và niềm vui không giới hạn. Loài chim này không chỉ tượng trưng cho tinh thần phóng khoáng của ‘Quận Vui’ mà còn thể hiện cam kết bền vững đối với môi trường tự nhiên.

Bảng màu mới cũng được tỉ mỉ lựa chọn nhằm khắc họa tinh thần năng động và trẻ trung của thương hiệu. Sự kết hợp hài hòa của các tông màu hồng và xanh để lại ấn tượng tích cực, tạo nền tảng cho một trải nghiệm tuyệt vời tại khu nghỉ dưỡng.

The Grand Ho Tram công bố định vị Quận Vui

Bên cạnh ‘VUIFEST’, từ ngày 1-25/12/2023, The Grand Ho Tram còn mang đến sự kiện rút thăm may mắn hàng ngày với nhiều phần quà, mở đầu cho mùa lễ hội cuối năm.

Có thể bạn quan tâm:

Comment