Thế hệ máy lọc khí Sharp Purefit mới nâng chuẩn sống lành

Thế hệ máy lọc khí Sharp Purefit mới nâng chuẩn sống lành

Máy lọc khí thế hệ mới Sharp Purefit sở hữu nhiều tính năng tiên tiến cùng phong cách thiết kế tinh tế tương thích với nhiều không gian sống.

Sharp Việt Nam chính thức giới thiệu dòng sản phẩm máy lọc khí thế hệ mới Sharp Purefit FX-S120-H/W thuộc phân khúc cao cấp. Đây không chỉ là món quà nội thất tinh tế mà còn nâng cao hiệu suất thích hợp với nhiều không gian rộng lớn, đồng thời hướng đến mục tiêu phát triển bền vững: tiết kiệm năng lượng, giảm ½ mức tiêu thụ nguyên liệu và chất liệu thân thiện với môi trường.

Sharp Purefit – Gấp đôi hệ thống hút và lọc khí tiên tiến

Thế hệ máy lọc khí Sharp Purefit với gấp đôi hệ thống hút và lọc khí cùng bộ lọc 3 lớp hai bên hông máy, cung cấp hiệu suất lọc không khí tối ưu và nâng cao chất lượng không gian sống cho người dùng. Sharp Purefit FX-S120 trang bị hai hệ thống lọc tiên tiến được thiết kế tối ưu 2 bên quạt hút, giúp hút không khí mạnh mẽ hơn gấp 3 lần so với sản phẩm cùng kích thước và trong cùng không gian phòng. Mỗi bộ lọc gồm 3 màng lọc tối ưu:

  • Màng lọc Micro HEPA Plus lọc sạch đến 99% bụi kích thước nhỏ từ 0,02pm, các bụi nguy hiểm như PM2.5, PM10, virus, vi khuẩn và chất dị ứng khác.
  • Màng lọc khử mùi than hoạt tính giúp khử mùi thuốc lá, mùi vật nuôi và các mùi hôi phổ biến khác trong gia đình một cách hiệu quả.
  • Màng lọc thô giúp lọc bụi kích thước từ 240 micron và lông thú nuôi
Máy lọc khí Sharp Purefit gấp đôi hệ thống hút và lọc

Bên cạnh đó, công nghệ luồng khí Coanda mạnh mẽ giúp thu gom bụi hiệu quả trong không gian lớn lên đến 84m2 , bằng cách tạo nên sự lưu thông khí tuần hoàn một cách tối ưu, mang khí sạch đến mọi ngóc ngách trong phòng.

Máy lọc khí Sharp Purefit còn tích hợp 6 cảm biến thông minh: bụi mịn PM2.5, bụi thường, nhiệt độ, ánh sáng, độ ẩm, VOCs (các hợp chất hữu cơ độc hại dễ bay hơi). Tính năng này cho phép máy tự động điều chỉnh hoạt động tối ưu, phù hợp với nhu cầu người tiêu dùng. Ngoài ra, người dùng còn có thể sử dụng công nghệ AIoT để kiểm tra tình trạng hoạt động và điều khiển máy lọc khí từ xa bằng điện thoại thông minh, xem chất lượng không khí trong phòng và khởi động máy lọc không khí ngay cả trước khi về nhà.

Luồng khí Coanda trong máy lọc

Công nghệ diệt khuẩn Plasmacluster ion (PCI) độc quyền

Công nghệ diệt khuẩn Plasmacluster ion (PCI) độc quyền giúp tích cực giảm các chất ô nhiễm siêu nhỏ trong không khí mà các bộ lọc thông thường không thể lọc được. Mật độ ion càng cao, càng nhiều chất ô nhiễm trong không khí được loại bỏ. Sharp Purefit với mật độ ion cao lên đến 25,000 ion/m3 giúp nâng cao hiệu quả thanh lọc, ức chế vi khuẩn, nấm mốc, chất bám dính trong không khí lên đến 99,9%.

Công nghệ diệt khuẩn Plasmacluster ion

Các viện nghiên cứu và tổ chức y tế cũng chứng nhận công nghệ này có thể ức chế hoạt động của các virus cúm nguy hiểm lây qua đường hô hấp như H5N1, H1N1, H7N9, Sars – Covid – 2… và mang lại tác động tích cực đến sức khỏe con người như loại bỏ tĩnh điện, duy trì độ ẩm làm đẹp da, giảm căng thẳng, cải thiện mức độ tập trung làm việc, học tập.

Thiết kế tinh tế, tương thích đa dạng phong cách sống

Với kích thước nhỏ gọn và đường nét liền mạch, máy lọc khí Sharp Purefit FX-S120 hài hòa với không gian sống hiện đại. Đặc biệt, Sharp sử dụng thiết kế Wall Fit cho phép sản phẩm đặt sát tường, nhưng vẫn đảm bảo tối ưu hiệu suất lọc khí bao quát toàn bộ không gian sống khi kết hợp luồng khí Coanda.

Vận hành êm ái trong không gian sống

Sharp Purefit còn sở hữu tone màu trang nhã (Xám Charcoal, Trắng) dễ dàng kết hợp với màu của sàn, tường và đồ nội thất, mang lại cảm giác bình yên, tinh tế cho căn phòng. Tấm ốp trang trí Bespoke không chỉ giúp bảo vệ bảng điều khiển mà có thể thay thế giúp gia chủ sáng tạo không gian sống theo phong cách riêng không giới hạn.

Thiết kế tinh tế

Hướng đến lối sống xanh, phát triển bền vững

Thông qua việc giới thiệu thế hệ máy lọc khí mới, Sharp thể hiện tầm nhìn hướng đến lối sống xanh và mục tiêu phát triển bền vững:

  • Tiết kiệm năng lượng tối ưu với chức năng điều khiển AIoT và kết nối GPS, cho phép tắt máy ngay cả khi vắng nhà.
  • Giảm ½ mức tiêu thụ nguyên liệu sản xuất: kích thước nhỏ gọn nhưng đảm bộ, vật liệu có thể tái chế được sử dụng cho các thành phấn cấu tạo khác.
  • Chất liệu CMF tự nhiên giúp giảm khí thải CO2 trong quá trình sản xuất.

Có thể bạn quan tâm:

Comment