Galaxy Play và Dolby ra mắt series phim ứng dụng công nghệ mới - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Galaxy Play và Dolby ra mắt series phim ứng dụng công nghệ mới

Galaxy Play mang đến cho khách hàng trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ trên series phim bộ độc quyền “Hùng Long Phong Bá 2” ứng dụng công nghệ Dolby Vision và Dolby Atmos.

Từ ngày 17/5, khán giả Việt Nam có thể thưởng thức bộ phim “Hùng Long Phong Bá 2” với chất lượng hình ảnh, âm thanh sắc nét nhờ ứng dụng công nghệ Dolby Vision và Dolby Atmos.

Galaxy Play hợp tác cùng Dolby

Bà Lưu Thị Thanh Lan, CEO Galaxy Play chia sẻ: “Galaxy Play rất hào hứng khi được mang đến cho tín đồ điện ảnh những bộ phim được ứng dụng công nghệ Dolby Vision và Dolby Atmos. Bước tiên phong trong hợp tác với Dolby của Galaxy Play sẽ giúp người xem đắm chìm trong những bộ phim sắp ra mắt của chúng tôi thông qua việc tận hưởng những trải nghiệm điện ảnh đỉnh cao ngay tại nhà, hoặc trên thiết bị di động khi di chuyển bên ngoài nhờ công nghệ Dolby Vision và Dolby Atmos. Không chỉ “Hùng Long Phong Bá 2”, nhiều bộ phim mới trong thời gian tới của Galaxy Play cũng sẽ được ứng dụng bộ đôi công nghệ này.”

Galaxy Play hợp tác cùng Dolby

Được biết, công nghệ xử lý hình ảnh Dolby Vision có thể mở khoá dải tương phản động (HDR) với màu sắc đa dạng, độ tương phản sắc nét và chi tiết phong phú hơn. Dolby Vision sẽ giúp người xem theo dõi đầy đủ những sắc thái và chi tiết trong từng cảnh phim qua trải nghiệm hình ảnh mới mẻ, thổi sức sống mới cho từng nội dung giải trí.

Galaxy Play hợp tác cùng Dolby

Còn với Dolby Atmos, trải nghiệm âm thanh vòm cho phép người xem cảm nhận sự chuyển động âm thanh xung quanh mình. Với âm thanh đa tầng và thêm nhiều chi tiết sắc nét, Dolby Atmos sẽ mang đến những trải nghiệm phong phú, giúp người xem đắm mình trong những bộ phim yêu thích và nhiều nội dung khác trên Galaxy Play.

“Chúng tôi vô cùng hào hứng khi hợp tác cùng Galaxy Play để mang đến cho khách hàng trải nghiệm công nghệ Dolby Vision và cả Dolby Atmos ngay tại phòng khách và cả khi di chuyển ngoài trời. Với Dolby Vision và cả Dolby Atmos, khách hàng sẽ có cơ hội tận hưởng những bộ phim với chất lượng màu sắc vượt ngoài sự mong đợi cùng với âm thanh chuyển động xung quanh mang đến một cảm giác chân thật đến khó tả”, ông Ashim Mathur, Phó chủ tịch châu Á – Thái Bình Dương Dolby Laboratories chia sẻ.

Có thể bạn quan tâm:

Comment