For her forever – Bước ngoặt đánh dấu hai thập kỷ cùng Narciso Rodriguez - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

For her forever – Bước ngoặt đánh dấu hai thập kỷ cùng Narciso Rodriguez

Nhà mốt đến từ Mỹ đã mang đến một hương thơm mới trong “for her forerver” như một lời cảm ơn đến các khách hàng sau hành trình 20 năm.

Lời cảm ơn từ Narciso Rodriguez đến các nàng thơ

Nhãn hàng Narciso Rodriguez đã tổ chức sự kiện cho ra mắt dòng nước hoa for her forever vào cuối tháng 4/2023 vừa qua tại TP.HCM. Theo đó, năm 2023 đánh dấu hai thập kỷ của Naciso Rodriguez Parfums và dòng nước hoa for her – một biểu tượng hương thơm có sức hấp dẫn độc đáo và vượt thời gian từ nhà mốt.

Sự kiện ra mắt for her forever

Được ra mắt vào năm 2003, Naciso Rodriguez đã thể hiện tầm nhìn vượt bậc trong ngành công nghiệp nước hoa, và với for her, ông gọi đó là món quà dành tặng cho sự gợi cảm duyên dáng và thanh lịch của người phụ nữ. Trong suốt 20 năm qua, for her luôn là một trong những biểu tượng làm thay đổi định nghĩa về nét đẹp gợi cảm đương đại .

Sự kiện ra mắt for her forever

Để kỉ niệm 20 năm for her và thương hiệu nước hoa Narciso Rodriguez, nhà mốt đã đem đến một hương thơm mới dành tặng cho tình yêu vĩnh cửu của mình đối với phụ nữ: for her forever như lời cảm ơn sâu sắc đến các nàng thơ của mình.

“Mùi hương chính là dấu ấn, là sự miêu tả chính xác về tính cách và phong cách của người phụ nữ, vẽ nên bức chân dung chân thực nhất về vẻ đẹp gợi cảm của cô ấy” – Narciso Rodriguez

Thông qua sự kiện, các nàng thơ đã có cơ hội hiểu thêm về for her, tinh thần và các nốt xạ hương đặc trưng mà Narciso Rodriguez mang đến với buổi chia sẻ ngắn từ nhà sưu tầm nước hoa Nguyễn Quốc Huy.

Thiết kế kinh điển khoác lên mình chiếc áo mới

Sự kiện ra mắt for her forever

Về for her forever, nhà sáng tạo hương Sonia Constant chia sẻ “for her forever là món quà dành tặng cho người phụ nữ đã và sẽ đồng hành cùng narciso rodriguez – đó là hương thơm tựa một đóa hoa tinh tế, mềm mại được sưởi ấm bởi những tia nắng, và kèm theo đó là những rung động nhẹ nhàng như những ngày đầu tiên”.

For her forever vẫn giữ nguyên thiết kế phối hai tông màu đen bí ẩn mang tính biểu tượng của for her và hồng tinh tế biểu trưng cho sự đổi mới đầy rực rỡ. Hình dáng chai vuông vắn đặc trưng của bộ sưu tập for her cũng tiếp tục hiện diện trên phiên bản mới.

Sự kiện ra mắt for her forever

Điểm nhấn ấn tượng tạo nên sự tươi mới của for her forever chính là mình dải màu ombre đen được khoác trên thân chai, màu sắc nhạt dần để lộ ra lớp trong suốt màu hồng tinh khiết bên dưới. Thiết kế mới của for her forever tôn vinh tính thẩm mỹ vượt thời gian của for her, đồng thời tạo nên sự đổi mới đầy quyến rũ.

Có thể bạn quan tâm:

Comment