Để công nghệ sắc màu điểm tô một cuộc sống rực rỡ - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Để công nghệ sắc màu điểm tô một cuộc sống rực rỡ

Bạn biết không, có nhiều cách để biến hóa cho cuộc đời thêm màu sắc, như chính các món đồ công nghệ mà bạn đang sở hữu.

Các nhà tâm lý học đã chỉ ra rằng màu sắc có thể ảnh hưởng đến tâm trạng một cách đáng kể. Và các sắc màu có thể được sử dụng như là một công cụ giao tiếp mạnh mẽ của một người thông qua những màu yêu thích của họ. Bên cạnh đó, một số màu sắc còn được xem là có sự ảnh hưởng đến tâm trạng và những phản ứng của thể chất và tinh thần của con người. Ngoài việc thể hiện cảm xúc và cá tính thông qua màu tóc và màu trang phục, bạn cũng có thể khẳng định cá tính của bản thân mình thông qua các thiết bị công nghệ trong thời đại 4.0 này.

Một chiếc điện thoại với sắc đỏ nổi bật sẽ là sự lựa chọn đầy năng lượng của những cá tính thích giao tiếp và không ngại xê dịch. Và tại sao bạn không nghĩ về việc sở hữu một chiếc tai nghe màu tím đầy tinh tế nhưng lại không kém phần sang trọng của sắc màu vương giả này? Hay một chiếc laptop ánh vàng nổi bật sẽ giúp bạn khát khao thịnh vượng của chính mình qua màu sắc sáng nhất trên dải quang phổ? Việc lựa chọn một món đồ công nghệ mang màu sắc yêu thích không chỉ giúp bạn thể hiện được tiếng nói cá nhân, mà còn là phương pháp hữu hiệu giúp cải thiện tâm trạng hiệu quả. Được cầm nắm và sở hữu trên tay một món đồ với màu sắc ưa thích của bản thân chắc chắn sẽ khiến bạn có thêm nhiều cảm hứng hơn trong công việc và cuộc sống mỗi ngày.

Để những món công nghệ sắc màu điểm tô cuộc sống rực rỡ

Và để mỗi phút giây trôi qua đều được lưu dấu một cách cẩn thận, ngoài việc quan tâm đến diện mạo bắt mắt của các thiết bị điện tử, bạn đừng quên chú ý đến chất lượng của từng món đồ công nghệ ấy. Chắc chắn bạn sẽ không muốn nhận lại một bức ảnh bị nhòe nét từ chiếc máy ảnh kém chất lượng trong các thời khắc quan trọng trong cuộc đời, đúng không? Hãy lựa chọn cho mình những thiết bị công nghệ sở hữu độ phân giải cao cùng chất lượng hình ảnh và âm thanh mượt mà. Để khi nhìn lại, bạn sẽ thấy mình như được sống lại những giây phút huy hoàng, trọng đại ấy một lần nữa trong đời. Ngoài ra, một thiết bị công nghệ đáp ứng được chất lượng hình ảnh và âm thanh trong trẻo, rõ nét có thể giúp bạn sống trọn những phút giây được thư giãn và giải trí đúng nghĩa sau những giờ làm việc căng thẳng. Những thiết bị công nghệ mang đến một trải nghiệm tích cực sẽ giúp người dùng có thêm nhiều cảm hứng hơn trong công việc lẫn cuộc sống giải trí thường ngày.  

Ngoài hai màu đen trắng cơ bản, tại sao bạn không thử chọn cho mình những món đồ công nghệ nhiều màu sắc để làm mới phong cách thường ngày? Đừng chỉ giấu cá tính vào bên trong, hãy để công nghệ rực rỡ và sắc nét như chính cuộc đời của bạn!

Để những món công nghệ sắc màu điểm tô cuộc sống rực rỡ

Khi màu sắc có thể xoa dịu tinh thần!

Chiếc điện thoại hay máy tính có thể là một vật dụng không thể thiếu của mỗi người trong đời sống hằng ngày. Việc lựa chọn màu sắc cho các thiết bị công nghệ có thể giúp bạn xoa dịu tinh thần và cảm thấy phấn chấn hơn mỗi khi công việc bị quá tải. Hãy cùng Tạp chí Nữ Doanh Nhân điểm qua một số lợi ích của màu sắc trong việc giảm thiểu căng thẳng và mệt mỏi nhé!

  • Màu xanh lá: Giúp làm dịu mắt, cải thiện tâm trạng và thư giãn khỏi những lo lắng hiện tại.
  • Màu xanh da trời: Được xem là màu sở hữu những đặc tính an thần và có thể giúp bạn dễ ngủ hơn.
  • Màu vàng: Mang lại năng lượng và khuyến khích sự nhiệt huyết trong hành động. Màu vàng cũng có thể khiến bạn tích cực, vui vẻ hơn.
  • Màu cam: Giúp gia tăng cảm giác kết nối giữa tâm trí và cơ thể. Đây còn là màu biểu thị cho sự dồi dào và tăng cường năng lượng cho tinh thần.
  • Màu đỏ: Thường được sử dụng để tiếp thêm sinh lực và năng lượng cho một người đang cảm thấy mệt mỏi hoặc xuống tinh thần.
  • Màu tím: Là sắc màu liên kết mạnh mẽ nhất với vẻ đẹp, tâm linh và hạnh phúc, màu tím được sử dụng để khơi dậy cảm giác bình tĩnh và thư giãn trong tinh thần.

Text: An Mi

Bài viết độc quyền trên số 142 của Tạp chí Nữ Doanh Nhân

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Comment