Kỷ niệm 5 năm, VinHMS công bố kế hoạch vươn mình ra quốc tế

Kỷ niệm 5 năm, VinHMS công bố kế hoạch vươn mình ra quốc tế

VinHMS vừa tổ chức kỷ niệm 5 năm hình thành và phát triển bằng việc triển khai giải pháp cho đối tác bên ngoài lãnh thổ Việt Nam, đánh dấu một hành trình mới vươn mình ra thị trường Đông Nam Á.

Từ khi thành lập vào tháng 12/2018, VinHMS đã hiện diện tại 40 khách sạn ở 15 tỉnh, thành của Việt Nam, quản trị hơn 14.000 phòng. Đây là công ty công nghệ quản trị khách sạn của Việt Nam tham gia HTNG – Hiệp hội quốc tế định chuẩn giao thức cho các phần mềm của khách sạn.

Ông Hoàng Nguyễn, CEO VinHMS tại sự kiện kỷ niệm 5 năm thành lập

Theo ông Hoàng Nguyễn, Tổng giám đốc VinHMS: “VinHMS không cố gắng xây dựng một giải pháp phần mềm quản lý khách sạn mới. Chúng tôi muốn cung cấp một nền tảng mở để các khách sạn thực hiện những sáng tạo trong kinh doanh. Điều quan trọng nhất về nền tảng của VinHMS là chúng tôi có thể dễ dàng kết nối và tích hợp với nhiều dịch vụ công nghệ để tối ưu chi phí, tăng doanh thu và nâng cao trải nghiệm của khách hàng ở khách sạn,”

Bộ giải pháp toàn diện của VinHMS bao gồm CiHMS, CiAMS, CiTMS và CiTravel. Trong đó, sản phẩm chủ lực là giải pháp quản lý khách sạn CiHMS – có thể xử lý mọi hoạt động hàng ngày của khách sạn và chuỗi khách sạn 4 sao và 5 sao.

Các giải pháp hỗ trợ quản trị khách sạn của VinHMS

Sản phẩm của VinHMS hỗ trợ hiệu quả cho các doanh nghiệp ngành khách sạn sau giai đoạn Covid-19. Trong đó, các giải pháp công nghệ tự động hóa vận hành của VinHMS có thể tăng đáng kể doanh thu theo nhiều cách, như thông qua đặt chỗ trực tiếp hoặc gói bán hàng có thể tùy chỉnh. Bên cạnh đó, chi phí vận hành của các giải pháp từ VinHMS ở mức cạnh tranh hơn so với các nhà cung cấp quốc tế.

VinHMS cũng cung cấp nhiều phân hệ cải tiến nâng cao hiệu quả hoạt động, tiết kiệm cho đối tác đến 50% chi phí hoạt động. Đơn cử, cổng thông tin dành cho đại lý du lịch (PTA) của VinHMS giúp giảm số lượng nhân sự hỗ trợ đại lý; hệ thống quản lý tập trung F&B (PCM) hạn chế tình trạng lãng phí thực phẩm tại các nhà hàng phục vụ bữa sáng; hay giải pháp thanh toán bằng mã QR giúp tiết kiệm 2% phí cho mỗi giao dịch.

VinHMS kỷ niệm 5 năm thành lập

Sau 5 năm hình thành và phát triển, lãnh đạo VinHMS công bố sẽ vươn mình ra thị trường Đông Nam Á, khởi đầu sẽ là Thái Lan, Indonesia, Singapore và Campuchia.

Để đón đầu làn sóng tăng trưởng ở khu vực, VinHMS đã vạch sẵn các chiến lược cụ thể dựa trên hai nguyên tắc chính là Mở và Chuẩn hóa để phát triển sản phẩm tối ưu cho các thị trường Đông Nam Á. Trong đó, việc tuân thủ các chuẩn mực quốc tế như ISO 27001:2013 hay PCI/DSS chứng minh độ tin cậy của CiHMS và giúp giải pháp của VinHMS có thể thoả mãn những yêu cầu khắt khe nhất khi tích hợp với các chuỗi khách sạn hàng đầu thế giới.

CEO VinHMS tại lễ kỷ niệm 5 năm thành lập

Đồng thời, công nghệ Mở giúp CiHMS có thể đáp ứng được nhu cầu bản địa hóa của các thị trường khác nhau, từ việc tích hợp với VNPT để xuất hoá đơn điện tử theo yêu cầu của pháp luật Việt Nam đến việc kết nối với các cổng thanh toán nội địa ở Campuchia (ABA) và Thái Lan (OPN). Qua đó, chủ khách sạn và du khách ở mỗi thị trường sẽ có những trải nghiệm đặc thù theo quy trình và chi phí tối ưu nhất.

Có thể quan tâm:

Comment