HP Việt Nam ra mắt loạt sản phẩm công nghệ thế hệ mới

HP Việt Nam ra mắt loạt sản phẩm công nghệ thế hệ mới

Trung tuần tháng 9/2023, HP Việt Nam đã tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm “Thế hệ mới – Khơi mở tương lai” với những sản phẩm công nghệ có nhiều cải tiến, đồng hành cùng người dùng, đặc biệt là học sinh, sinh viên.

Buổi giới thiệu sản phẩm của HP Việt Nam với nhân vật chính là dòng máy tính Gaming HP OMEN 16, HP Victus 16, dòng máy tính doanh nghiệp HP Elitebook và HP ProBook. Bên cạnh đó, dòng máy in màu không dây HP Smart Tank cũng được ra mắt.Tất cả cùnghướng tới sự hỗ trợ tối ưu nhất cho công việc và học tập của người dùng cá nhân và các tổ chức giáo dục trong mùa tựu trường.  

Sự kiện ra mắt sản phẩm công nghệ của HP Việt Nam

Ông Nguyễn Minh Đức – Tổng giám đốc HP Việt Nam và Thị trường mới nổi châu Á cho biết: “Các sản phẩm ra mắt ngày hôm nay trải dài trên nhiều danh mục khác nhau cung cấp cho các cá nhân, đặc biệt là học sinh, sinh viên, doanh nghiệp và tổ chức giáo dục trong mùa tựu trường những công cụ đơn giản hóa công việc và nâng cao năng suất làm việc, học tập. Thông qua dòng sản phẩm này, chúng tôi mong muốn trao quyền cho tất cả các cá nhân tự chủ cuộc sống, công việc và vui chơi với những khả năng vô hạn trong một năm học đầy hứa hẹn sắp tới.”

Máy tính HP mới ra mắt
Laptop HP văn phòng
Máy tính HP dành cho gamer

Trong đó, laptop Gaming HP OMEN 16 mới hướng tới người chơi game chuyên nghiệp với yêu cầu khắt khe về sản phẩm. Đây là dòng OMEN 16 mạnh nhất từ ​​trước đến nay, với mức cải thiện khung hình/giây (FPS) qua từng thế hệ là 119% trong tựa game Cyberpunk 2077. OMEN được trang bị bộ xử lý Intel Core i9-13900HX và đồ họa GPU NVIDIA GeForce RTX 4080 để đáp ứng mọi tựa game nặng đô nhất.

Máy in HP thông minh tại nhà

Còn dòng máy tính xách tay HP EliteBook và ProBook mới với thiết kế mỏng nhẹ, hỗ trợ người dùng nâng cao hiệu suất trong công việc văn phòng. Ngoài ra, HP Việt Nam cũng cho ra mắt dòng máy in phun màu HP Smart Tank mới mang tới trải nghiệm in màu ấn tượng ngay tại nhà.

Có thể bạn quan tâm:

Comment