Sharp TV Aquos XLed ra mắt cải tiến mới cho giải trí gia đình -

Sharp TV Aquos XLed ra mắt cải tiến mới cho giải trí gia đình

Sharp chính thức ra mắt TV Aquos XLed 4K tại Việt Nam. TV với tiêu chuẩn mới về độ sáng và khả năng hiển thị màu sắc vượt trội.

Công ty TNHH Điện Tử Sharp Việt Nam đã chính thức giới thiệu TV Aquos XLed dành cho phân khúc cao cấp tại thị trường Việt Nam. Trước đó, tập đoàn Sharp đã đưa TV Aquos Xled 4K mới nhất đến các khu vực châu Á, Trung Đông và châu Phi. Thị trường bao gồm Malaysia, Thái Lan, Singapore, Việt Nam, Indonesia, Philippines, Bangladesh, Đài Loan, Trung Đông và Châu Phi.

TV Aquos XLed 4K ra mắt Việt Nam

Đây là bản nâng cấp của Aquos XLed đã được giới thiệu trước đó tại Nhật Bản vào năm 2021, công nghệ kết hợp những ưu điểm của TV LCD và OLED. Mẫu TV mới nhất này được sản xuất để định nghĩa một chiếc TV hàng đầu thế hệ mới với thiết kế nghệ thuật, cũng như những đổi mới xuất sắc, mang đến cho người dùng trải nghiệm xem “True to Life” lên một tầm cao mới. Với những công nghệ mang tính cách mạng của mình, TV Aquos XLed  4K đã chứng tỏ là chiếc TV tốt nhất mà Sharp đã sản xuất trong phân khúc TV 4K trong những năm qua khi mang đến chất lượng hình ảnh và âm thanh vượt trội.

Ông Hirofumi Okamoto, Chủ tịch Bộ phận Kinh doanh hệ thống TV của Tập đoàn Sharp cho biết: “Thị trường TV toàn cầu đã phát triển đáng kể trong những thập kỷ gần đây, đặc biệt là với việc giới thiệu các công nghệ TV mới và tiên tiến. Nhờ những đổi mới này, thị trường TV toàn cầu đã tăng trưởng. Là thương hiệu TV hàng đầu của Nhật Bản, Sharp đặt mục tiêu đóng góp vào sự tăng trưởng của thị trường bằng cách không ngừng phát triển công nghệ và tập trung đổi mới TV cao cấp và TV lớn trong tương lai.”

Những điểm nổi trội trên TV Aquos XLed 4K

True Brightness – Độ sáng thật

TV Sharp Aquos XLed 4K với công nghệ Xtreme mini-LED, có vùng làm mờ cao nhất trong các sản phẩm cùng loại để mang lại độ sáng trung thực. Với hơn 2.000 vùng làm mờ độc lập, TV mang lại độ sắc nét hoàn hảo cùng với trải nghiệm độ tương phản màu động vô song, khác biệt so với các thương hiệu khác trên thị trường. Ngoài ra, đèn LED nền được tăng đáng kể gấp 88 lần mang lại độ sáng tối đa gấp 6 lần so với màn hình thông thường, tạo nên màn hình rực rỡ.

True Color – Màu sắc thật

TV Aquos XLed 4K màu sắc sống động

Được thiết kế với công nghệ Deep Chroma Quantum Dot, TV Sharp Aquos XLed 4K có độ phủ màu cao nhất trong lịch sử của TV Aquos, với diện tích phủ gam màu cao hơn 20% so với màn hình thông thường. Điều này cho phép TV Aquos XLed 4K 2023 mang đến màu sắc vật thể trung thực và trải nghiệm hình ảnh sống động như thật.

Âm thanh sống động

TV Sharp Aquos XLed 4K được trang bị hệ thống loa vòm ARSS+ với 11 loa xung quanh màn hình. Tính năng này được kích hoạt nhờ sự kết hợp của các loa xuất sắc ở dải tần số cao, trung bình và thấp giúp tái tạo chất lượng âm thanh phong phú, mang lại trải nghiệm âm thanh sống động.

Google TV

Ngoài việc nâng cao trải nghiệm hình ảnh và âm thanh, TV Sharp Aquos XLed 4K còn tích hợp liền mạch với Google TV. Với Google TV, người dùng có thể dễ dàng khám phá thư viện khổng lồ gồm hơn 400.000 phim, tập phim truyền hình, … từ khắp các dịch vụ phát trực tuyến của Google, được sắp xếp thuận tiện theo thể loại và sở thích của người dùng.

Công nghệ Dolby mới nhất

TV Aquos XLed 4K ra mắt Việt Nam

Ngày nay, các nội dung được phân phối đa dạng hơn với chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt hơn. Dolby Vision IQ tối ưu hóa TV của bạn một cách thông minh để mang đến hình ảnh hoàn hảo trong mọi thời điểm. Và Dolby Atmos sẽ khiến bạn đắm chìm trong chương trình giải trí yêu thích với âm thanh chuyển động xung quanh với độ chân thực ngoạn mục.

Giải Thiết kế Sản phẩm iF 2023

Ngoài các công nghệ mới nhất về hình ảnh và âm thanh, TV Aquos XLed 4K còn có nhiều cải tiến về mặt thiết kế. Mẫu TV này giành được Giải Thiết kế Sản phẩm iF năm 2023, giúp củng cố mục tiêu tăng cường sự hiện diện thương hiệu của Aquos.

Có thể bạn quan tâm:

Comment