Sharp tổ chức Hội nghị Khách Hàng 2022 hướng tới chuẩn sống thịnh vượng

Công ty TNHH Điện tử Sharp Việt Nam (Sharp Electronics Vietnam Co., LTD) vừa tổ chức chương trình Hội nghị Khách Hàng 2022 đánh dấu chặng đường 110 năm phát triển của Tập đoàn Sharp trên toàn cầu và 13 năm gắn bó tại Việt Nam.

Thông qua sự kiện, Sharp bày tỏ mong muốn truyền tải thông điệp được phục vụ cộng đồng với những sản phẩm và dịch vụ đạt chất lượng hàng đầu Nhật Bản. Đồng thời, sự kiện cũng là cơ hội để Sharp gửi lời tri ân đến khách hàng và đối tác đã đồng hành cùng nhãn hàng tại Việt Nam, đặc biệt trong khoảng thời gian biến động do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19.

Bên cạnh đó, Hội nghị Khách Hàng 2022 cũng là sự kiện mở đầu cho chuỗi hoạt động đón mừng cột mốc kỷ niệm 110 năm thành lập thương hiệu với phương châm “Hướng tới Chuẩn sống Thịnh Vượng” cho mọi gia đình diễn ra hai địa điểm TP.HCM và Hà Nội lần lượt vào ngày 21/07/2022 và 09/08/2022.

Là một trong những thương hiệu công nghệ Nhật Bản với bề dày lịch sử lâu đời, Sharp bày tỏ sứ mệnh trong việc cải thiện cuộc sống con người ngày một tốt đẹp hơn theo tiêu chí “thịnh vượng” và sung túc về tinh thần. Để hiện thực hóa sứ mệnh này, tập đoàn Sharp đang phát triển nhiều ngành hàng và công nghệ tiên tiến, đặc biệt là công nghệ Plasmacluster Ion – Giải pháp đem đến không khí trong lành cho tổ ấm gia đình. Đây cũng là công nghệ đầu tiên trên thế giới chứng minh tính hiệu quả trong việc giảm virus Corona (SARS-CoV-2) lan truyền qua không khí.

Tại Việt Nam, Sharp đang là một trong những thương hiệu điện tử – gia dụng được ưa chuộng, mang đến các sản phẩm toàn diện đáp ứng mọi nhu cầu sống hiện đại. Nổi bật trong đó là những sản phẩm tiên tiến như máy lọc khí Sharp và máy điều hòa Plasmacluster Ion bảo vệ gia đình khỏi virus và vi khuẩn trong không khí. Ngoài ra, Sharp đã đạt danh hiệu Zing Best Choice Award cho hai hạng mục: Máy lọc khí 2020 & Máy lạnh Diệt khuẩn 2021 được người tiêu dùng bình chọn nhiều nhất. Bên cạnh đó, Tủ lạnh 4 cửa Diệt khuẩn của Sharp cũng giữ vững danh hiệu Tủ lạnh 4 cửa bán chạy nhất Việt Nam (theo số liệu của công ty nghiên cứu thị trường tại Việt Nam) được trang bị công nghệ Plasmacluster Ion độc quyền cho công suất lớn và khả năng kháng khuẩn, giúp thực phẩm luôn được giữ trọn tươi ngon dinh dưỡng.

Trong sự kiện Hội nghị Khách Hàng 2022, Sharp mang đến loạt sản phẩm điện gia dụng ấn tượng, đáp ứng các trải nghiệm đa dạng trong những không gian sống khác nhau. Đồng thời, tại sự kiện, Sharp cũng lần đầu tiên giới thiệu dòng máy giặt cửa trước cao cấp mới với thiết kế mặt gương liền mạch nâng tầm phong cách sống cùng chức năng giặt hơi nước an toàn.

Đêm tiệc Gala còn là cơ hội để Sharp Việt Nam kết nối và gặp gỡ các khách hàng đã đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua, cùng nhau nhìn lại những thành tựu đạt được và tiếp tục mở ra nhiều bước tiến trong tương lai. Qua đó, công ty cam kết về chiến lược kinh doanh – đầu tư lâu dài và phát triển đồng thịnh vượng cùng Việt Nam.

Độc giả quan tâm các sản phẩm tại Sharp có thể tham khảo kênh mua sắm trực tuyến Cocoro Life https://www.cocorolife.vn/.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: