Sharp ra mắt máy lọc không khí Purefit Plasmacluster công nghệ Ion mới - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Sharp ra mắt máy lọc không khí Purefit Plasmacluster công nghệ Ion mới

Sharp vừa giới thiệu máy lọc không khí Purefit Plasmacluster ứng dụng công nghệ Plasmacluster Ion có khả năng cải thiện hiệu quả sức khỏe và tinh thần của con người.

Máy lọc không khí Purefit Plasmacluster sử dụng nhiều công nghệ độc đáo, đặc biệt là Plasmacluster ion độc quyền của Sharp (PCI 25000) giúp nâng cao hiệu quả thanh lọc không khí. Công nghệ này kết hợp với lực hút kép có hiệu suất lọc cao giúp hút vào một lượng lớn không khí và tối ưu hiệu quả lọc khí nhanh. Với kích thước nhỏ gọn, máy còn giúp loại bỏ nấm mốc trong không khí một cách hiệu quả đồng thời ngăn chặn hoạt động của vi rút, vi khuẩn và chất gây dị ứng bám trên bề mặt.

“Là công ty tiên phong trong lĩnh vực thiết bị gia dụng, chúng tôi tự hào ra mắt máy lọc không khí Purefit Plasmacluster như một phần trong cam kết nỗ lực không ngừng của Sharp nhằm mang đến các giải pháp sáng tạo độc đáo của Nhật Bản, giúp đáp ứng nhu cầu của cuộc sống đô thị hiện đại và nâng cao chất lượng cuộc sống của mọi người. Được hỗ trợ bởi công nghệ Plasmacluster mang tính cách mạng, chúng tôi hiểu ảnh hưởng của chất lượng không khí đối với cuộc sống hàng ngày của chúng ta và luôn cam kết nâng cao sức khỏe và cuộc sống của người tiêu dùng đồng thời vẫn đảm bảo sức khỏe của hành tinh này,” Hideyuki Nagamine, Trưởng bộ phận PCI/HC Thiết bị và Giải pháp Thông minh BU cho biết.

Máy lọc không khí Purefit Plasmacluster ra mắt

Thiết kế thanh lịch và hiện đại của máy lọc không khí Purefit Plasmacluster cũng phù hợp với nhiều phong cách sống của người tiêu dùng và trang trí nhà cửa. Trong khi công nghệ tiên tiến giúp đảm bảo vô hiệu hóa tĩnh điện giúp loại bỏ các hạt có hại trong không khí, phấn hoa và bụi để có trải nghiệm không khí trong lành hơn.

Máy lọc không khí Purefit Plasmacluster ra mắt

Ngoài ra, máy lọc không khí Purefit Plasmacluster phát ra các ion Plasmacluster bám một cách tinh tế vào bề mặt da, tạo ra một lớp bảo vệ nuôi dưỡng. Lớp này giúp duy trì độ ẩm tối ưu cho da, tăng cường độ đàn hồi và cải thiện tổng thể bề mặt da. Sản phẩm cũng sở hữu hệ thống lọc ba lớp kết hợp công nghệ luồng khí COANDA độc đáo của SHARP cung cấp hiệu suất lọc không khí tối ưu và nâng cao trải nghiệm chân thực cho người dùng.

Về độ an toàn, công nghệ Plasmacluster sử dụng cho Purefit Plasmacluster đã được xác minh và thử nghiệm theo các tiêu chuẩn cao nhất về thực hành phòng thí nghiệm tốt (GLP), sử dụng các hướng dẫn thử nghiệm quốc tế do OECD thiết lập. Thông qua nhiều nghiên cứu hợp tác với các trường đại học trên khắp Nhật Bản và các ngành công nghiệp khác nhau, Sharp đã phát hiện công nghệ Plasmacluster có thể giúp giảm căng thẳng, cải thiện mức độ tập trung và nâng cao thành tích thể thao.

Có thể bạn quan tâm:

Comment