Clé de Peau Beauté ra mắt phiên bản "nữ hoàng kem nền" mới

Clé de Peau Beauté trình làng phiên bản “nữ hoàng kem nền” mới sau 255 lần thử nghiệm

Tối 25/11/2022, nhiều doanh nhân và người nổi tiếng đã có mặt tại sự kiện ra mắt sản phẩm kem nền The Foundation thế hệ mới của Clé de Peau Beauté trong một đêm tiệc mãn nhãn.

Đến dự sự kiện là các khách mời tham gia nổi tiếng, các khách hàng thân thiết của thương hiệu như diễn viên Diễm My 9X, ca sĩ Quang Vinh, NTK Lý Quí Khánh, người mẫu Thanh Trúc Trương, NTK Adrian Anh Tuấn, ca sĩ Giang Hồng Ngọc…

Clé de Peau Beauté nữ hoàng kem nền The Foundation Quang Vinh Clé de Peau Beauté trình làng kem nền cải tiến sau 255 lần thử nghiệm Clé de Peau Beauté nữ hoàng kem nền The Foundation Diễm My 9x

Tại sự kiện, toàn bộ khách mời đã được chìm đắm trong không gian sang trọng với những bản nhạc du dương. Sự kết hợp giữa phong cách Nhật Bản origami và các vật liệu bắt sáng tạo nên một không gian ấm cúng, không kém phần lung linh. Bên cạnh đó, hơn 100 khách VIP tham dự sự kiện còn được chiêm ngưỡng quá trình nghiên cứu và cải tiến của dòng kem nền The Foundation mới trong suốt 5 năm qua của thương hiệu.

Clé de Peau Beauté nữ hoàng kem nền The Foundation
Clé de Peau Beauté nữ hoàng kem nền The Foundation

Là một thương hiệu mỹ phẩm gắn liền với khoa học và công nghệ, Clé de Peau Beauté đã có những sáng tạo thay đổi cục diện công nghệ làm đẹp. Việc kết hợp giữa 2 công nghệ tiên tiến nhất là Light-Empowering Enhancer và Blur Perfection Technology EX được xem đã tạo nên vị trí thế của dòng kem nền mới. Cùng với Lakesis – chiết xuất nhũ hương từ cây mastic với khả năng chống lão hóa kết hợp cùng hỗn hợp dưỡng da của La Crème, hợp chất kem nền từ The Foundation có thể gia tăng ấn tượng hiệu quả nâng cơ, dưỡng ẩm trong suốt thời gian trang điểm.

Clé de Peau Beauté nữ hoàng kem nền The Foundation

Sản phẩm kem nền The Foundation ra mắt năm nay được cải tiến từ phiên bản đầu tiên vào năm 2017. Từ đó đến nay, Clé de Peau Beauté đã có 255 lần thử nghiệm để tìm ra công thức mới. Bà Saito Makiko – Giám đốc Khối phát triển Trang điểm của Clé de Peau Beauté chia sẻ: “Đa số kem nền đều sử dụng hạt phấn màu để che phủ làn da. Thay vì che lấp các vết khuyết, kem nền The Foundation cải tiến sử dụng công nghệ làm mờ Blur Perfection Technology để trung hòa các tì vết mà vẫn giữ nguyên độ trong sự trẻ trung tự nhiên của da”.

Nhiều khách mời trong sự kiện đã bày tỏ sự ấn tượng trước sự huyền hảo vũ trụ cũng như thông điệp mà thương hiệu này muốn truyền tải thông qua dòng sản phẩm mới. Bên cạnh đó, nhiều người nổi tiếng Việt đã chia sẻ về sự cuốn hút bởi kết cấu cùng hiệu ứng căng bóng trên bề mặt da mà sản phẩm mang lại.

Clé de Peau Beauté nữ hoàng kem nền The Foundation

Nhân dịp này, Clé de Peau Beauté cũng khai trương cửa hàng thứ 7 của thương hiệu tại TTTM Crescent Mall để khách hàng có thêm cơ hội được trải nghiệm dòng kem nền đắt giá The Foundation mới nhất cùng các sản phẩm chủ chốt khác.

Clé de Peau Beauté trình làng kem nền cải tiến sau 255 lần thử nghiệm

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Comment