H&M trình làng BST mùa lễ hội lấp lánh

Lấp lánh mùa lễ hội trong BST mới của H&M kết hợp Chloë Sevigny và Anderson Paak

Mở ra không gian Brasserie Hennes đậm tinh thần lễ hội, H&M giới thiệu Bộ sưu tập (BST) lấp lánh sắc màu ngọt ngào, giúp người mặc tỏa sáng trong các bữa tiệc.

Bên cạnh chiến dịch quảng bá toàn cầu với sự xuất hiện nữ diễn viên Chloë Sevigny và nhạc sĩ Anderson Paak, H&M Việt Nam, Malaysia và Singapore đặc biệt kết hợp 3 cá tính thời trang: Quỳnh Anh Shyn, Eyka Farhana và Becca Ten để thực hiện những hình ảnh dành riêng khu vực.

H&M trình làng BST lấp lánh mùa lễ hội cùng Chloë Sevigny và Anderson Paak

“Chúng tôi mang đến một sự lấp lánh đặc biệt dành riêng cho mùa lễ hội năm nay với một bộ sưu tập đặc sắc được thiết kế để giúp bạn tỏa sáng trong mọi bữa tiệc. Và chúng tôi thấy hào hứng khi một lần nữa được tái hiện không gian Brasserie Hennes đậm không khí mùa lễ hội.” – Ann-Sofie Johansson, Cố vấn Sáng tạo tại H&M.

BST Holiday A/W22 của H&M được xem là một bữa tiệc của phong cách và sự tự tin. Bộ sưu tập lễ hội của H&M chú trọng vào những thiết kế dành riêng cho các buổi tiệc cuối năm cùng các phụ kiện nổi bật, bao gồm những thiết kế đầm sequin lấp lánh với sắc hồng, màu đen quyến rũ và ánh bạc nổi bật cùng những chi tiết tua rua theo xu hướng. Các phụ kiện đi kèm như mũ sequin rực rỡ, trang sức bạc, áo ngực đính đá, giày cao gót, bốt cao gót màu đen quá đầu gối và giày cao gót màu hồng.

H&M trình làng BST lấp lánh mùa lễ hội cùng Chloë Sevigny và Anderson Paak

Được đạo diễn bởi Bardia Zeinali, chiến dịch BST Lễ hội A/W22 toàn cầu của H&M là phần thứ hai trong vũ trụ Brasserie Hennes với sự tham gia của Anderson Paak và Chloe Sevigny cùng với các người mẫu Paloma Elsesser, Jill Kortleve, Adut Akech Bior và Jordan Barret… Đặc biệt hơn riêng tại khu vực Việt Nam, Singapore và Malaysia, 3 cá tính thời trang là: Quỳnh Anh Shyn, Becca Ten và Eyka Farhana cũng được lựa chọn trở thành gương mặt cho chiến dịch quảng bá.

H&M trình làng BST lấp lánh mùa lễ hội cùng Chloë Sevigny và Anderson Paak

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Comment