Á hậu Thúy Vân với triết lý kinh doanh xuất phát từ thiên chức làm mẹ

Ngày 14/11/2022, Á hậu Quốc tế Thúy Vân tổ chức buổi tiệc giới thiệu thương hiệu mỹ phẩm thuần chay Shegan của mình cùng dòng sản phẩm đầu tiên từ muối biển xanh.

Sự kiện được tổ chức tại một nhà hàng chay với sự tham gia của các khách mời như: Á hậu Lệ Hằng, Á hậu Thùy Dung, Á hậu Phương Thảo, MC Liêu Hà Trinh, MC Đặng Dương Thanh Thanh Huyền, người đẹp Lê Hoàng Phương, Tiktoker Lê Bống… cùng các học trò của cô tại cuộc thi Miss Fitness.

Được biết, từ những ngày đầu của thai kỳ, cô đã hướng đến và duy trì lối sống Ý Thức (Conscious Living), hài hoà với thiên nhiên và theo đuổi những giá trị bền vững. Á hậu Thúy Vân bắt đầu ăn chay, giảm tối đa lượng đạm động vật với mong muốn có một sức khỏe tốt hơn. Cô cũng quan tâm đến những sản phẩm chay lành tính vì thường xuyên tiếp xúc với con.

Bắt nguồn từ việc thay đổi thói quen và lối sống sau khi làm mẹ, Thúy Vân đã nghiên cứu và cho ra mắt thương hiệu mỹ phẩm thuần chay Shegan, không có nguồn gốc từ động vật và không thử nghiệm trên động vật. Shegan giới thiệu 4 sản phẩm đầu tiên đó là: sữa rửa mặt, tẩy tế bào chết, nước tẩy trang và dung dịch vệ sinh phụ nữ, tất cả đều có chiết xuất muối biển.

“Sau đại dịch Covid, tôi nhận ra nhiều người xung quanh mắc chứng trầm cảm với nhiều mức độ, dễ bị căng thẳng, lo âu. Đây cũng là lý do tôi mong muốn đem đến những sản phẩm bên cạnh hiệu quả làm đẹp còn có công dụng giảm stress, chăm sóc sức khỏe tinh thần cho người sử dụng. Sau thời gian nghiên cứu, tôi nhận ra muối biển xanh là nguyên liệu vô cùng hiệu quả để giải quyết vấn đề này. Đây cũng là thành phần tôi sử dụng liên tục để xông khi mang bầu con trai đầu lòng trong thời dịch.” – Á hậu Thúy Vân chia sẻ.

Á hậu Thúy Vân với triết lý kinh doanh xuất phát từ thiên chức làm mẹ

Được biết, nhà máy sản xuất các sản phẩm của Shegan đạt tiêu chuẩn CGMP của ngành dược, mỹ phẩm. Bên cạnh đó, khâu kiểm định và công bố sản phẩm cũng được thực hiện theo các quy trình khắt khe. Qua việc tối giản hóa bao bì, Shegan bày tỏ mong muốn giảm thiểu rác thải ra môi trường và tối ưu hoá giá thành sản phẩm. Thúy Vân cũng mong muốn đóng góp một phần lợi nhuận của thương hiệu cho quỹ “Inspired By She” nhằm tổ chức nhiều hơn những chương trình truyền cảm hứng cho HSSV và trao tặng nhiều học bổng đến những nữ sinh.

Thúy Vân cũng tuyên bố nói “không” với bán hàng đa cấp: “Đa cấp không có gì xấu, tôi khẳng định như vậy. Nhưng tôi muốn chia sẻ mức giá tốt nhất cho những khách hàng mục tiêu của mình, vốn chỉ mới 18-25 tuổi. Nếu bán hàng đa cấp, tôi phải nâng giá sản phẩm để dành chiết khấu cao cho các đại lý của mình. Ngoài ra, tôi muốn tập trung cho chất lượng sản phẩm hơn là giấc mơ làm giàu”.

Á hậu Thúy Vân với triết lý kinh doanh xuất phát từ thiên chức làm mẹ

Thúy Vân cho biết chồng cô – doanh nhân Nhật Vũ – là người hỗ trợ cô rất nhiều trong việc kinh doanh. “Tôi nghĩ mỗi người đều giỏi nhất trong một lĩnh vực của riêng mình, vì vậy không có lý do gì không kết hợp với những người giỏi nhất. Tôi luôn chọn hợp tác cùng những chuyên gia đầu ngành để học hỏi và có được hiệu quả tốt nhất. Anh Nhật là doanh nhân đầu tư trong nhiều lĩnh vực, vì vậy có rất nhiều kinh nghiệm. Trong cuộc sống, anh là người chồng, người cha tuyệt vời, còn trong công việc, anh là đối tác, chuyên gia, người hỗ trợ lí tưởng”.

Độc giả quan tâm đến thương hiệu mỹ phẩm thuần chay Shegan có thể tham khảo
tại website: https://www.shegan.vn và các trang TMĐT chính thức của nhãn hàng.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: