Coach Love – Hãy yêu theo cách của riêng bạn -

Coach Love – Hãy yêu theo cách của riêng bạn

Coach Love, hương nước hoa mới được truyền cảm hứng từ những rung động và muôn màu cảm xúc của tình yêu, thông qua vô vàn cách thể hiện độc đáo.

Miêu tả tình yêu một cách ấm áp và tươi vui từ những góc nhìn cá nhân, Coach Love là sự tôn vinh tình yêu theo nhiều hình thức và cách thể hiện khác nhau. Được thực hiện bởi đạo diễn và nhiếp ảnh gia nổi tiếng Juergen Teller, chiến dịch của Coach Love ghi lại những khoảnh khắc chân thực của các cặp đôi đang yêu nhau bằng ngôn ngữ tình yêu độc đáo của riêng họ. Qua đó, Coach Love mong muốn truyền tải thông điệp rằng tình yêu là một trạng thái cảm xúc vô cùng đặc biệt – những điều chúng ta cho đi sẽ là điều chúng ta được nhận lại.

Mùi hương độc đáo của tình yêu

Coach Love được lấy cảm hứng từ những cách mà chúng ta thể hiện tình yêu – với chính bản thân mình và với người khác. Nhà chế tạo nước hoa tài ba Antoine Maisondieu đã tạo ra một mùi hương bùng nổ với nhiều tầng hương đa dạng nói lên bản chất độc đáo của tình yêu, như một thứ gì đó rất phổ biến nhưng lại mang bản sắc cá nhân của mỗi người. Kết hợp sự vui tươi, ngọt ngào của dâu dại và quýt mọng nước, hòa quyện cùng hoa hồng nhung đỏ và hoa nhài rực rỡ và nồng nàn, sau cùng đọng lại sự ấm áp của gỗ tuyết tùng và hổ phách. Coach Love mong muốn người dùng nắm bắt cơ hội thể hiện những ngôn ngữ tình yêu của mình một cách tạo báo, chân thực và quan trọng nhất là theo cách riêng của mỗi người.

Nước hoa Coach Love

 “Coach Love tôn vinh sự tự do biểu đạt và tất cả những cách chúng ta chia sẻ tình yêu với những người thân yêu của chúng ta. Để gợi lên cảm giác này trong chiến dịch, bản thân tôi tin rằng Juergen Teller sẽ có thể chụp những bức ảnh chân thực về sự gần gũi một cách tự nhiên, đồng thời cũng toát lên bản chất quyến rũ của hương thơm. Mùi hương và trí tưởng tượng cùng nhau chơi đùa mãnh liệt giữa tính cá nhân và sự hòa hợp. Đồng thời thể hiện niềm tin của tôi rằng khi chúng ta biểu đạt bản thân một cách chân thực, chúng ta có thể truyền cảm hứng cho người khác làm điều tương tự.” – Giám đốc sáng tạo Stuart Vevers của Coach.

Làn hương ngọt ngào và vương vấn

Nước hoa Coach Love

Coach Love đánh thức khứu giác bởi hương vị thơm ngọt và tràn đầy sức sống dâu tây dại, hòa quyện cùng quýt mọng nước và lá tiêu hồng. Tầng hương giữa như bừng sắc bởi sự nồng nàn và mượt mà của hoa hồng nhung đỏ, hoa nhài sambac Ấn Độ, và hoa mộc tê. Để rồi lắng đọng và vương vấn mãi trên da với sự ấm áp của hợp hương giữa gỗ tuyết tùng, nhựa benzoin và hổ phách xám.

Thiết kế nổi bật với gam màu rực rỡ

Màu đỏ đậm của chai nước hoa tượng trưng cho niềm đam mê và cũng là màu sắc truyền thống của các sản phẩm da thuộc của Coach. Chai được hoàn thiện với vòi xịt màu vàng có đầu khóa mang tính biểu tượng của các dòng nước hoa Coach, cùng với phụ kiện charm hình trái tim ánh vàng nổi bật.

Nước hoa Coach Love

Nổi bật với logo cỗ xe ngựa mang tính biểu tượng của Coach, thiết kế vỏ hộp được hoàn thiện bởi chất liệu da tinh tế với tông màu đỏ rực rỡ, gợi nhắc đến những giá trị truyền thống về đồ da thuộc của thương hiệu.

Độc giả có thể khám phá Coach Love tại hệ thống cửa hàng của Paris France Beauty – nhà phân phối chính hãng của thương hiệu tại các TTTM Takashimaya, Vincom Đồng Khởi, Diamond Plaza, Robins Crescent Mall (TP.HCM); TTTM Vincom Bà Triệu, Lotte Liễu Giai, 52 Tràng Tiền, Aeon Mall Long Biên (Hà Nội); AEON Hải Phòng | Website: https://parisfrancebeauty.com/

Có thể bạn quan tâm:

Comment