“Pre-serum” mới – Bước đệm hoàn hảo làm sáng da của Kiehl’s

“Pre-serum” mới – Bước đệm hoàn hảo làm sáng da của Kiehl’s

Pre-serum mới vừa ra mắt của Kiehl’s sẽ đóng vai trò là bước đệm hoàn hảo cho làn da trước khi sử dụng tinh chất làm sáng da Clearly Corrective Dark Spot Solution.

Pre-serum trong những năm gần đây ngày càng được ưa chuộng và trở thành một trong những bước cần có trong chu trình dưỡng da. Nếu serum (tinh chất) là dòng sản phẩm có chức năng đưa các dưỡng chất vào sâu bên trong da thì pre-serum sẽ được sử dụng trước serum như một loại sản phẩm tăng cường, giúp làm mềm da, chuẩn bị một bề mặt da trong trạng thái tốt để sẵn sàng đón nhận các bước dưỡng chất tiếp theo hiệu quả và dễ dàng hơn. Và năm nay, Kiehl’s cũng ra mắt một dòng pre-serum mới mang tên Clear Corrective Re-Texturizing Daily Triple-Acid Pre-Serum nhằm hỗ trợ cho quá trình dưỡng da thêm hoàn hảo.

Pre-serum của Kiehl's

Dòng pre-serum mới này của Kiehl’s được giới thiệu như bước đệm trước khi sử dụng tinh chất làm sáng da Clearly Corrective Dark Spot Solution. Với kết cấu mỏng nhẹ nhanh thấm, mang đến kết quả tái tạo bề mặt và kết cấu da, đồng thời thu nhỏ lỗ chân lông, Clear Corrective Re-Texturizing Daily Triple-Acid Pre-Serum sẽ đem đến làn da mịn hơn và rạng rỡ hơn.

Pre-serum của Kiehl's

Thành phần công thức của sản phẩm cũng được đánh giá không gây kích ứng và cấu trúc sản phẩm mang lại cảm giác nhẹ nhàng thoải mái trên da với hầu hết những người sử dụng hỗn hợp bộ 3 acids của thương hiệu là 3,0% PHA Gluconolactone, 0,18% BHA Salicylic Acid và 5,5% AHA (Glycolic và Lactic Acid). Ngoài ra bảng thành phần công thức chính còn có khoáng chất Copper Gluconate với màu xanh tự nhiên, giúp cân bằng và giảm thiểu các kích ứng điển hình như mẩn đỏ và khô ở những làn da nhạy cảm.

Có thể bạn quan tâm:

Comment