Elizabeth Arden chính thức ra mắt tại Việt Nam với hương nước hoa mới

Elizabeth Arden chính thức ra mắt tại Việt Nam với hương nước hoa mới

Elizabeth Arden đã chính thức ra mắt tại Việt Nam cùng với việc giới thiệu bộ sưu tập nước hoa White Tea Collection.

Thương hiệu mỹ phẩm đến từ Mỹ được thành lập bởi nhà tiên phong, một huyền thoại và nữ doanh nhân Elizabeth Arden, người nổi tiếng với câu nói: “Được xinh đẹp là đặc quyền của mọi phụ nữ”. Danh mục sản phẩm của thương hiệu này bao gồm nước hoa, dưỡng da, trang điểm, với các sản phẩm mang tính biểu tượng như viên nang tinh chất Ceramide, nước hoa White Tea, Green Tea, 5th Avenue hay Red Door.

Elizabeth Arden trở lại Việt Nam

Đến cuối tháng 3/2024, Elizabeth Arden chính thức quay trở lại thị trường Việt Nam thông qua buổi tiệc tối thân mật với sự tham dự của đại diện nhiều tạp chí hàng đầu Việt Nam và những người nổi tiếng.

Tại sự kiện ra mắt thương hiệu, Elizabeth Arden cũng giới thiệu bộ sưu tập nước hoa White Tea. Ra đời lần đầu tiên vào năm 2017, White Tea được lấy ý tưởng từ niềm hạnh phúc khi người phụ nữ được tận hưởng những khoảnh khắc nhỏ hằng ngày.

Nhà sáng tạo nước hoa và các cộng sự Rodrigo Flores-Roux, Guillaume Flavigny & Caroline Sabas đã chia sẻ: “Khi tạo ra hương nước hoa này, chúng tôi muốn bắt lại cảm xúc như khi bạn thưởng thức ngụm trà đầu tiên. Mùi hương bắt đầu với nốt trà trắng và hơi thở từ biển, tạo nên sự tinh khôi đầy ngọt ngào, trước khi kết thúc với các nốt hương ấm áp từ gỗ, đậu tonka và bộ ba xạ hương.”

Bộ sưu tập nước hoa White Tea

Bộ sưu tập White Tea được chế tác tỉ mỉ để gợi lên các cung bậc cảm xúc khác nhau, để người dùng nâng niu từng khoảnh khắc mà họ có. Trong đó, hương nước hoa White Tea – Original với mùi hương nhẹ nhàng nhưng sống động, pha trộn hài hòa sự ấm áp của các loài hoa; hương White Tea – Wild Rose có hương ngọt ngào, lôi cuốn, với sự pha trộn của các loài hoa đầy nữ tính; hương White Tea – Mandarin Blossom mang đến mùi hương đầy phấn khởi, trẻ trung và lôi cuốn.

Bộ sưu tập nước hoa White Tea

Cùng với bộ sưu tập nước hoa kể trên, Elizabeth Arden còn giới thiệu kem dưỡng thể hương nước hoa White Tea – Pure Indulgence Body Cream giúp dưỡng ẩm cho da toàn thân với chất kem đặc mịn, thấm nhanh, giàu dưỡng chất, thích hợp sử dụng cho cả ngày và đêm.

Có thể bạn quan tâm:

Comment