Triển lãm thương mại làm đẹp Cosmobeauté Việt Nam sắp trở lại - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Triển lãm thương mại làm đẹp Cosmobeauté Việt Nam sắp trở lại

Cosmobeauté Việt Nam sẽ tổ chức triển lãm thương mại chuyên ngành làm đẹp lớn nhất Việt Nam lần thứ 11, từ ngày 19-21/4/2018 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Q.7, TP.HCM.

Thị trường làm đẹp và mỹ phẩm tại Việt Nam ước tính đạt 1,7 tỷ USD mỗi năm và vẫn đang tiếp tục tăng trưởng. Sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế, mạng xã hội và internet đã cải thiện sức mua các sản phẩm làm đẹp tại Việt Nam dẫn đến nhu cầu làm đẹp từ các thương hiệu quốc tế ngày càng tăng.

Nắm bắt được điều đó, Cosmobeauté Việt Nam sẽ tổ chức triển lãm thương mại làm đẹp với mục tiêu có hơn 200 đơn vị tham gia đến từ hơn 15 quốc gia trên thế giới như Đài Loan, Singapore, Hàn Quốc… sẽ mang đến các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp như chăm sóc da, chăm sóc tóc, chăm sóc móng, chăm sóc cơ thể, mỹ phẩm, các thiết bị làm đẹp, thẩm mỹ,… Năm nay, triển lãm mong muốn tạo ra không gian tuyệt vời để các doanh nghiệp tham gia triển lãm trong nước và quốc tế giới thiệu thương hiệu của mình đến thị trường làm đẹp Việt Nam, qua đó tìm kiếm các đối tác kinh doanh tiềm năng, các nhà nhập khẩu trong nước và các nhà phân phối thông qua chương trình đặc biệt Beauté Meeting Program, cụ thể như sau:

NDN_COSMOBEAUTETRIENLAM_2

1Hội thảo CosmoAesthetic Vietnam

Hội thảo và diễn đàn CosmoAesthetic sẽ được tổ chức lần đầu tiên tại Việt Nam. Các diễn giả quốc tế từ Malaysia và Thái Lan sẽ trình bày  và chia sẻ với khách tham gia các vấn đề liên quan đến lĩnh vực thẩm mỹ.

NDN_COSMOBEAUTETRIENLAM_3

2Phát triển lĩnh vực Spa

Ngành công nghiệp Spa chăm sóc sắc đẹp rất được quan tâm hiện nay và mọi người đang có nhu cầu tìm hiểu về các xu hướng mới nhất trong ngành này. Do đó, Cosmobeauté Vietnam sẽ tổ chức các hội thảo về spa để nâng cao kiến thức của những đơn vị tham gia.

NDN_COSMOBEAUTETRIENLAM_5

3Beauté Meeting – Kết nối doanh nghiệp

Beauté Meeting (B2B Meeting) là chương trình đặc biệt được tổ chức cho nhà đầu tư và các đơn vị tham gia triển lãm nhằm tìm kiếm các đối tác tiềm năng và tạo ra nhiều cơ hội kinh doanh. Chương trình cung cấp cho các đơn vị tham gia triển lãm, các nhà sản xuất, phân phối, nhập khẩu và khách tham quan thương mại cơ hội để gặp gỡ và ký kết hợp tác.

NDN_COSMOBEAUTETRIENLAM_6

4Chương trình Sân Khấu và Hội thảo Làm Đẹp

Bên cạnh hoạt động trưng bày của các doanh nghiệp tham gia triển lãm, Cosmobeauté Việt Nam còn tổ chức chuỗi các chương trình hội thảo về chăm sóc sắc đẹp, được trình bày bởi các chuyên gia hàng đầu đến từ nhiều lĩnh vực trong ngành làm đẹp như thẩm mỹ, chăm sóc sắc đẹp, tóc, móng và spa. Các chuyên gia sẽ chia sẻ trực tiếp kiến thức và kỹ năng của họ đến khách tham dự hội thảo.

NDN_COSMOBEAUTETRIENLAM_7

Ngoài các nội dung trên, Cosmobeauté Việt Nam cũng tạo cơ hội cho các doanh nghiệp tham gia triển lãm có thể tổ chức chương trình hội thảo hoặc trình diễn trực tiếp trên sân khấu của riêng để có thể chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh, các xu hướng mới nhất trên thị trường làm đẹp quốc tế.

Thông tin tham khảo tại: website http://bit.ly/CosmobeauteVN2018 hoặc fanpage https://www.facebook.com/CosmobeauteExhibition

logo 1

Có thể bạn quan tâm:

Triển lãm thương mại chuyên ngành làm đẹp lần thứ 11

Comment